03:25 EDT Thứ bảy, 31/10/2020

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tổ chức Lễ Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ hai - 27/07/2020 05:31 | Đã xem: 205 lượt
Trao thưởng các đội đạt giải

Sáng ngày 25/7/2020, Công đoàn ngành Giáo dục An Giang đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020) cho các công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện Thoại Sơn

Thực hiện mô hình “Sát cơ sở, gần đoàn viên”, sáng ngày 25/7/2020, Công đoàn ngành Giáo dục An Giang đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020) cho các công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện Thoại Sơn tại trường THPT Vĩnh Trạch.

Tham dự buổi Lễ có Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành CĐCS và đoàn viên công đoàn các trường THPT trên địa bàn huyện Thoại Sơn (20 người/đơn vị).

Đại biểu dự Lễ Kỷ niệm

Sau phần ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp Công nhân Việt Nam, vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ và những đóng góp to lớn của tổ chức Công đoàn Việt Nam nói chung, Công đoàn An Giang nói riêng trong đấu tranh giải phóng dân tộc trước đây cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc hiện nay, Công đoàn ngành Giáo dục đã sơ kết phong trào thi đua (đợt 1) năm 2020 và trao tặng Giấy khen tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào “Văn hoá, thể thao” năm học 2019-2020 cho CĐCS Trường THPT Vĩnh Trạch.

Đ/c Nguyễn Văn Hậu, Phó Chủ tịch CĐN ôn lại truyền thống vẻ vang  của CĐVN

Sau đó, đoàn viên tham gia phần thi tìm hiểu về Công đoàn Việt Nam dưới hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm kèm theo những phần quà nho nhỏ.

Đ/c Phạm Công Bằng, UVTV CĐN trao phần thưởng cho đoàn viên trả lời đúng câu hỏi tìm hiểu về CĐVN

Cuối cùng là giao lưu cầu lông giữa các đơn vị ở nội dung đôi nam-nữ. Kết quả, CĐCS THPT Vĩnh Trạch: giải Nhất, CĐCS THPT Nguyễn Khuyến: giải Nhì.

Giao lưu cầu lông đôi nam nữ

Đ/c Lưu Thị Thúy, Phó Chủ tịch CĐNTrao Cờ thưởng cho các đội đạt giải

Đây là hoạt động đầu tiên trong việc thực hiện mô hình “Sát cơ sở, gần đoàn viên", được tổ chức tại cơ sở có đông đảo đoàn viên tham gia. Qua các hoạt động, cán bộ quản lý, cán bộ công đoàn, đoàn viên ở 4 đơn vị trên địa bàn huyện Thoại Sơn có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, công tác chuyên môn, hoạt động công đoàn, văn nghệ, thể thao; từ đó, tạo sự chuyển biến mới trong hoạt động công đoàn; cổ vũ đoàn viên, CBNGNLĐ tích cực thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Tin: CĐGD An Giang