21:24 EDT Chủ nhật, 27/05/2018

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2015 – 2016.

Thứ hai - 22/08/2016 10:21 | Đã xem: 303 lượt
Đại biểu dự Hội nghị

Vào chiều ngày 16/8/2016, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục An Giang (CĐGD An Giang) đã tiến hành Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2015 – 2016 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 - 2017.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp và nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thiện Phú, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Trần Thị Ngọc Diễm, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GDĐT. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành, Ủy viên UBKT Công đoàn GDĐT An Giang và 53 đồng chí  Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc.

Đồng chí Trần Thị Ngọc Diễm ghi nhận sự đóng góp của các cấp Công đoàn Giáo dục vào thành tích chung của Ngành trong năm học 2015-2016; quán triệt các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp chủ yếu mà ngành Giáo dục cần thực hiện trong năm học 2016 - 2017; đồng thời, đề nghị tổ chức Công đoàn tiếp tục thực hiện tốt chủ trương nhận đỡ đầu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành, phối hợp chặt chẽ với chuyên môn đồng cấp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thiện Phú đã ghi nhận, biểu dương những kết quả hoạt động của CĐGD tỉnh trong năm học 2015-2016, thống nhất 7 nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2016 - 2017; lắng nghe phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động công đoàn ở cơ sở. Đồng thời, yêu cầu CĐGD tỉnh tiếp tục thực hiện tốt việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn, hướng về cơ sở, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên.

Các đồng chí lãnh đạo đã trao Cờ, Bằng khen của LĐLĐ tỉnh, Bằng khen Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Giấy khen của CĐGD tỉnh cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong hoạt động công đoàn năm học 2015-2016; Hội nghị cũng đã  tổ chức chia tay cán bộ công đoàn nghỉ hưu.

Đ/c Nguyễn Thiện Phú trao Bằng khen của Tổng Liên đoàn

Đ/c Trần Thị Ngọc Diễm trao Bằng khen CĐGD Việt nam