10:46 EDT Thứ tư, 23/05/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19121

Công đoàn ngành Giáo dục thăm hỏi đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Thứ sáu - 09/02/2018 23:27 | Đã xem: 154 lượt
CĐCS THCS Nguyễn Đình Chiểu

Từ nguồn hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Công đoàn ngành Giáo dục An Giang đã tổ chức thăm hỏi đoàn viên, nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn luôn được Công đoàn ngành Giáo dục quan tâm, nhất là vào các dịp lễ, tết, nhằm động viên đoàn viên vượt qua khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học của đơn vị và chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang xét hỗ trợ 30 suất cho 30 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở các CĐCS trực thuộc, trong đó 6 suất (mỗi suất 1.000.000 đồng) từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Công đoàn Giáo dục Việt Nam; 19 suất (mỗi suất 600.000 đồng) từ nguồn kinh phí của Liên đoàn Lao động tỉnh. Ngoài ra, Công đoàn ngành Giáo dục phân bổ 44 suất (mỗi suất 1.000.000 đồng) từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho đoàn viên ở các CĐCS trường học thuộc 11 LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố.

Thường trực, Ban Thường vụ Công đoàn ngành đã tổ chức đi thăm hỏi đoàn viên trong ngành Giáo dục ở các địa bàn Long Xuyên, Châu Thành, Châu Phú, Châu Đốc, An Phú, Tân Châu và Tri Tôn.

Thăm đoàn viên CĐCS Trung tâm GDTX An Giang

Thăm đoàn viên CĐCS Trường TEKT An Giang