23:18 EST Thứ ba, 19/11/2019

Công đoàn ngành Giáo dục nghiệm thu nhà “Mái ấm công đoàn”

Thứ hai - 23/09/2019 05:29 | Đã xem: 194 lượt
Nhà MACĐ

Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2019, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp CĐCS Trường THPT Nguyễn Trung Trực tổ chức nghiệm thu, bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” của đoàn viên Thạch Lê Dư, nhân viên bảo vệ Trường.

Tham dự  Lễ nghiệm thu, bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” có đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành; đồng chí Nguyễn Thanh Định, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Thị Hồng Cẩm, Chủ tịch CĐCS và ông Lý Phúc Hậu, Trưởng Ban Nhân dân ấp Tô Hạ.

Nhà “Mái ấm công đoàn” của đoàn viên Thạch Lê Dư có diện tích 36m2 (3m  x 12 m) tại tổ 2, ấp Tô Hạ, xã Núi Tô, thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn; tổng kinh phí xây dựng  là 137.000.000 đồng, trong đó có 40.000.000 đồng được hỗ trợ từ nguồn Quỹ Xã hội công đoàn của LĐLĐ tỉnh.

Đoàn viên Thạch Lê Dư và gia đình bày tỏ niềm phấn khởi khi có căn nhà mới, đồng thời cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh và Công đoàn ngành Giáo dục.

Đồng chí Lê Thị Hồng Cẩm, trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên Thạch Lê Dư

Căn nhà mới khang trang