14:27 EST Thứ ba, 18/12/2018

Công đoàn ngành Giáo dục thăm đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 20/11

Thứ năm - 15/11/2018 21:29 | Đã xem: 99 lượt
Hình minh họa

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức thăm và tặng quà cho 10 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Được sự tài trợ của Nhà khách Công đoàn An Giang và Cơ sở sản xuất Nước uống đóng chai COOL+, trong các ngày 14, 16/11/2018, Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức thăm và tặng quà (500.000 đồng/suất) cho 10 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở các CĐCS trực thuộc nhằm mang đến niềm vui nho nhỏ, động viên đoàn viên có thêm nghị lực để vơi đi nỗi đau do bệnh tật, vượt qua nghịch cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Cũng nhân dịp này, Thường trực Công đoàn ngành nắm tình hình chuẩn bị tổ chức Lễ 20/11, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban giám hiệu, Ban chấp hành CĐCS, anh chị em đoàn viên, nhà giáo và người lao động ở các đơn vị mà Đoàn đến thăm.

Thăm đoàn viên ở CĐCS Trường THPT Võ Thành Trinh

Thăm đoàn viên ở CĐCS Trường THPT