13:30 EDT Thứ ba, 25/09/2018

Giải Bóng đá-Bóng chuyền ngành Giáo dục An Giang năm 2016 thành công tốt đẹp

Chủ nhật - 13/11/2016 11:02 | Đã xem: 371 lượt
Niềm vui chiến thắng

Hướng tới kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong hai ngày 12, 13/11/2016, tại Sân bóng đá mini Trường Cao đẳng Nghề An Giang và Nhà thi đấu đa năng Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu, Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục An Giang đã tổ chức vòng tỉnh và vòng chung kết Giải Bóng đá - Bóng chuyền ngành Giáo dục An Giang năm 2016.

Tham dự Lễ Khai mạc có đồng chí Phan Thị Diễm, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh;  đồng chí Võ Bình Thư, Phó Giám đốc Sở GDĐT; các đồng chí Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục, đại diện lãnh đạo LĐLĐ, Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố, đại diện Ban Giám hiệu và Chủ tịch CĐCS của trường THPT có đội bóng đá mini tham dự Giải.

Đại biểu dự Lễ Khai mạc

Các đội dự Lễ khai mạc

Cũng như các năm trước, vòng đấu loại cấp tỉnh năm nay được chia làm 2 nhóm riêng cho hai loại hình. Nhóm I, gồm 9 đội bóng chuyền thuộc 9 LĐLĐ huyện, thành phố, tranh tài tại Nhà thi đấu đa năng Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu. Nhóm II, gồm 11 đội bóng đá thuộc 11 CĐCS trực thuộc đã đạt hạng nhất vòng huyện tranh tài tại Sân bóng đá mini Trường Cao đẳng nghề An Giang để chọn 4 đội xuất sắc nhất ở mỗi loại hình vào thi đấu vòng chung kết tranh hạng nhất, hạng nhì và đồng hạng ba.

Các trận đấu tại vòng Chung kết diễn ra sôi nổi, gay cấn, các VĐV thi đấu nhiệt tình, phát huy hết khả năng của mình trên tinh thần đoàn kết, Tổ Trọng tài làm việc công bằng, khách quan, đúng luật nên nhìn chung các trận đấu có chất lượng cao, ngang sức ngang tài, có nhiều  nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp hấp dẫn khán giả.

Đội THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và THPT Tân Châu

Đội THPT Châu Văn Liêm và THPT Nguyễn Hiền

Đội CĐGD Chợ Mới và LĐLĐ Tịnh Biên

Đội CĐGD Chợ Mới và CĐGD Châu Phú

Kết quả chung cuộc môn Bóng chuyền: Nhất: CĐGD Châu Phú; Nhì: CĐGD Chợ Mới; đồng Hạng ba: LĐLĐ Châu Đốc và LĐLĐ Tịnh Biên. Môn Bóng đá mini: Nhất: THPT Ba Chúc; Nhì: THPT Tân Châu; đồng Hạng ba: THPT Bình Mỹ và THPT Nguyễn Văn Thoại.

Đội THPT Ba Chúc đoạt Cup môn bóng đá mimi

Đồng hạng Ba môn bóng chuyền: LĐLĐ Châu Đốc và LĐLĐ Tịnh Biên