05:11 EDT Thứ tư, 20/06/2018

Giải Bóng đá-Bóng chuyền ngành Giáo dục An Giang năm 2017 thành công tốt đẹp

Thứ hai - 13/11/2017 02:47 | Đã xem: 175 lượt
Đội vô địch Bóng đá mini

Hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong hai ngày 11, 12/11/2017, tại Sân bóng đá mini Trường Cao đẳng Nghề An Giang, Nhà thi đấu Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu và Nhà thi đấu Trường THCS Trần Hưng Đạo Tp.Long xuyên, Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục An Giang đã phối hợp tổ chức vòng tỉnh và vòng chung kết Giải Bóng đá - Bóng chuyền ngành Giáo dục An Giang năm 2017.
Tham dự Lễ Khai mạc có đồng chí Phan Thị Diễm, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục; đại diện LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố; đại diện Ban Giám hiệu và Chủ tịch CĐCS của trường THPT có đội bóng đá mini tham dự Giải.

Đội hình khai mạc

Chào cờ khai mạc

Vòng đấu loại cấp tỉnh được chia làm hai nhóm riêng cho từng môn bóng đá, bóng chuyền. Nhóm I, gồm 11 đội bóng chuyền có VĐV là đoàn viên ở các CĐCS trường học trực thuộc 11 LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố, tranh tài tại Nhà thi đấu Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu và Nhà thi đấu Trường THCS Trần Hưng Đạo. Nhóm II, gồm 11 đội bóng đá thuộc 11 CĐCS trực thuộc đã đạt hạng nhất vòng huyện tranh tài tại Sân bóng đá mini Trường Cao đẳng Nghề An Giang để chọn 4 đội xuất sắc nhất ở mỗi loại hình vào thi đấu vòng chung kết tranh hạng nhất, hạng nhì và đồng hạng ba.

Đ/c Phan Thị Diễm, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Cờ Lưu niệm cho các đội Bóng chuyền

Đ/c Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành trao Cờ Lưu niệm cho các đội Bóng đá

Các trận đấu tại vòng tỉnh và vòng chung kết diễn ra sôi nổi, gay cấn, các vận động viên thi đấu nhiệt tình, cống hiến hết khả năng của mình trên tinh thần hữu nghị, đoàn kết; Tổ Trọng tài làm việc công bằng, khách quan, nghiêm minh và đúng luật. Nhìn chung, chất lượng thi đấu của các đội ngày càng được nâng lên, năm sau cao hơn năm trước, ngang sức ngang tài, có nhiều  nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp hấp dẫn khán giả.

Các vận động viên tranh tài quyết liệt

Cổ động viên Đội bóng đá THPT Thạnh Mỹ Tây

Kết quả chung cuộc, ở môn Bóng chuyền, đội LĐLĐ Tp.Long Xuyên đạt Giải nhất, đội LĐLĐ Châu Đốc đạt Giải nhì, các đội LĐLĐ Châu Phú và LĐLĐ Chợ Mới đồng Giải ba.

Đ/c Nguyễn Văn Nhiện, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh
trao Cup vô địch cho đội Bóng chuyền LĐLĐ Tp.Long Xuyên

Đ/c Phan Thị Diễm, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Giải Nhì
cho Đội Bóng chuyền LĐLĐ Tp.Châu Đốc

Đ/c Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành
trao Giải ba cho hai đội Bóng chuyền LĐLĐ Chợ Mới và LĐLĐ Châu Phú

Ở môn Bóng đá mini, đội THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đạt Giải nhất, đội THPT Thạnh Mỹ Tây đạt Giải nhì, đồng Giải ba là hai đội THPT Ba Chúc và THPT Xuân Tô.

Đ/c Phan Thị Diễm, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao
Cup Vô địch cho Đội Bóng đá THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm