19:46 EDT Thứ năm, 19/07/2018

Giải Cầu lông Công đoàn ngành Giáo dục An Giang lần V năm 2018 thành công tốt đẹp

Thứ hai - 23/04/2018 22:45 | Đã xem: 110 lượt
Đôi nữ thi đấu

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất Đất nước, kỷ niệm 132 năm ngày Quốc tế lao động 01/5; Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở GDĐT An Giang tổ chức Giải Cầu lông truyền thống ngành Giáo dục lần thứ V năm 2018, tại Nhà thi đấu Trường Cao đẳng Nghề An Giang từ ngày 20/4 đến ngày 22/4/2018. Đây cũng là một trong những hoạt động nổi bật hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018 và hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu.

Tham dự Lễ Khai mạc, Lễ Bế mạc để cổ vũ, động viên tinh thần cho các vận động viên và trao thưởng cho các đội có thành tích cao có  đồng chí Phan Thị Diễm - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Võ Bình Thư - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GDĐT; Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục An Giang; lãnh đạo các Phòng GDĐT và Liên đoàn Lao động huyện, thị xã, thành phố; đại diện Ban giám hiệu và Chủ tịch CĐCS các đơn vị có vận động viên thi đấu.

Đại biểu dự Lễ Khai mạc

Giải Cầu lông truyền thống ngành Giáo dục An Giang lần thứ V năm 2018 thu hút 232 vận động viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đến từ các cơ sở giáo dục trong tỉnh tham gia tranh tài ở ba nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ. Giải được chia làm 2 bảng, Bảng LĐLĐ huyện gồm 11 đội đại diện cho các CĐCS trường học trực thuộc 11 LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố với 40 đôi, 80 vận động viên; Bảng CĐCS trực thuộc gồm 40 đội tham dự với 76 đôi, 152 vận động viên. Điểm mới của Giải năm nay là tổ chức cho vận động viên thi đấu theo 02 nhóm tuổi; nhóm I: nam từ 18 đến 39 tuổi, nữ từ 18 đến 35 tuổi; nhóm II: nam từ 40 tuổi trở lên, nữ từ 36 tuổi trở lên.

Đội hình dự Lễ Khai mạc

Giải Cầu lông năm 2018 là dịp để cán bộ, đoàn viên, nhà giáo và người lao động trong ngành Giáo dục gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm quản lý, giảng dạy và hoạt động công đoàn; đồng thời, làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần, nâng cao sức khỏe để đoàn viên, nhà giáo và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ "Trồng người". Về mặt chuyên môn, chất lượng thi đấu của vận động viên ở Giải năm nay cũng được nâng lên rõ rệt.

*. Kết quả chung cuộc:

1. Bảng LĐLĐ huyện:

- Đôi nam nhóm I: Nhất: Chợ Mới; Nhì: Long Xuyên; đồng hạng Ba: Châu Phú, An Phú.
- Đôi nam nhóm II: Nhất: Châu Phú; Nhì: Thoại Sơn; đồng hạng Ba: Phú Tân và An Phú.
- Đôi nữ nhóm I: Nhất: Long Xuyên; Nhì: Châu Phú; hạng Ba: Châu Đốc.
- Đôi nữ nhóm II: Nhất: Chợ Mới; Nhì: Tri Tôn; hạng Ba: Châu Phú.
- Đôi nam - nữ nhóm I: Nhất: Tịnh Biên; Nhì: Long Xuyên; đồng hạng Ba: Châu Phú và Tri Tôn.

2. Bảng CĐCS trực thuộc:

- Đôi nam nhóm I: Nhất: THPT Tân Châu; Nhì: THPT Nguyễn Hữu Cảnh; đồng hạng Ba: THCS &THPT Bình Long và THPT Bình Mỹ.
- Đôi nam nhóm II: Nhất: THPT Bình Mỹ; Nhì: THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu; đồng hạng Ba: THPT Long Xuyên và THPT Châu Phong.
- Đôi nữ nhóm I: Nhất: Trường TEKT An Giang; Nhì: THPT Vĩnh Xương; đồng hạng Ba: THCS &THPT Bình Long và THPT Bình Mỹ.
- Đôi nam - nữ nhóm I: Nhất: THPT Bình Mỹ; Nhì: THPT Nguyễn Hữu Cảnh; đồng hạng Ba: THPT Chu Văn An và THPT Ba Chúc.

Đ/c Phan Thị Diễm, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Giải cho đôi nam nhóm I

Đ/c Võ Bình Thư, Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Giải cho đôi nữ nhóm I