22:59 +07 Chủ nhật, 25/02/2018

Giải Cầu lông truyền thống ngành Giáo dục An Giang lần IV năm 2016 thành công tốt đẹp

Thứ ba - 26/04/2016 10:04 | Đã xem: 558 lượt
Đội hình khai mạc

Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở GDĐT An Giang tổ chức Giải cầu lông truyền thống ngành Giáo dục lần IV năm 2016, tại Nhà thi đấu Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu từ ngày 22/4 đến ngày 24/4/2016.
Đây là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và  bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất Đất nước; đây cũng là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế lao động 01/5, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2016 và kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu.

Đến dự Lễ Khai mạc, Lễ Bế mạc để cổ vũ, động viên tinh thần cho các vận động viên và trao thưởng cho các đội có thành tích cao có  đồng chí Nguyễn Văn Nhiên - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Võ Bình Thư - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GDĐT; đồng chí  Lý Thanh Tú - Phó Giám đốc Sở GDĐT và đồng chí Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục An Giang.

Đội hình khai mạc

Giải Cầu lông truyền thống ngành Giáo dục An Giang lần thứ IV năm 2016 thu hút 190 vận động viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đến từ Sở GĐĐT, các Phòng GDĐT và các cơ sở giáo dục  trong tỉnh tham gia tranh tài  ở ba nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ. Giải được chia làm 2 bảng: Bảng CĐGD huyện, thị xã, thành phố gồm 11 đội với 76 VĐV; Bảng CĐCS trực thuộc gồm 38 đội với 114 VĐV.

Làm thủ tục trước trận đấu

Giải Cầu lông truyền thống năm 2016 đã ghi nhận sự tiến bộ trong phong trào tập luyện và thi đấu môn Cầu lông của cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục An Giang. Đồng thời, đây là dịp để cán bộ quản lý, giáo viên gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm quản lý, giảng dạy và tăng cường đoàn kết, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần, nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ "Trồng người".

*. Kết quả chung cuộc:

1. Bảng CĐGD huyện:

- Đôi nam: Nhất:  Chợ Mới; Nhì: Châu Phú; đồng hạng Ba: Châu Phú và An Phú.
- Đôi nữ: Nhất: Châu Phú; Nhì: Châu Phú; đồng hạng Ba: Thoại Sơn và Phú Tân.
- Đôi nam - nữ: Nhất: Long Xuyên; Nhì: Chợ Mới; đồng hạng Ba: Châu Phú và Tịnh Biên.

2. Bảng CĐCS trực thuộc:

- Đôi nam: Nhất: THPT Tân Châu; Nhì: THPT Cần Đăng; đồng hạng Ba: Trung cấp KTKT AG và THPT Nguyễn Công Trứ.
- Đôi nữ: Nhất: Trường Trẻ em khuyết tật; Nhì: THPT Quốc Thái; đồng hạng Ba: THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa và THPT Nguyễn Quang Diêu.
- Đôi nam - nữ: Nhất: THPT Bình Mỹ; Nhì: THCS và THPT Cô Tô; đồng hạng Ba: THPT Long Xuyên và THPT Vĩnh Bình.

Trao Giải đôi nữ (Bảng CĐGD huyện)

Trao Giải đôi nam nữ (Bảng CĐGD huyện)

Trao Giải đôi nam (Bảng CĐGD huyện)

Trao Giải đôi nam (Bảng CĐCS trực thuộc CĐN)