21:34 +07 Chủ nhật, 24/01/2021

Giao lưu thể thao nhân Tháng Công nhân năm 2020

Thứ tư - 03/06/2020 08:49 | Đã xem: 186 lượt
Hinh minh họa

Trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020, CĐCS Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức giao lưu bóng đá mi ni với CĐCS Trường Kỹ thuật nghiệp vụ Giao thông vận tải An Giang.

Sáng ngày 30/5/2020, trong không khí vui tươi, phấn khởi hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020, tại sân vận động thành phố Long Xuyên (sân bóng đá Minh Khôi), CĐCS Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang tổ chức giao lưu bóng đá mi ni với CĐCS Trường Kỹ thuật nghiệp vụ Giao thông vận tải An Giang. Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Võ Bình Thư - Phó Giám đốc Sở GDĐT, đồng chí Nguyễn Chí Sơn - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục An Giang; đồng chí Lê Quốc Hưng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS Trường Kỹ thuật nghiệp vụ Giao thông vận tải An Giang cùng 25 vận động viên của 2 đơn vị.

Ngay sau Lễ khai mạc, trao cờ lưu niệm, vận động viên 2 đội bắt đầu thi đấu. Hai đội chấp hành tốt điều lệ, nội quy thi đấu, thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Trong sân, các cầu thủ thi đấu nhiệt huyết bao nhiêu thì bên ngoài sân, cổ động viên cũng liên tục hò reo, cổ vũ nhiệt tình bấy nhiêu.

Với sự phối hợp nhịp nhàng, chắc chắn trong từng đường bóng và lối chơi quen thuộc là phòng ngự chặt, phản công nhanh, đội bóng CĐCS Sở GDĐT giành chiến thắng với tỷ số 7-5.

Thông qua hoạt động giao lưu lần này là dịp để đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của hai đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động công đoàn, qua đó thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tin: Lương Tấn Hùng - Chủ tịch CĐCS Sở GDĐT