15:30 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Thăm hỏi, hỗ trợ đoàn viên nhân Tháng Công nhân năm 2018

Thứ hai - 28/05/2018 02:39 | Đã xem: 36 lượt
Thăm hỏi đoàn viên

Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Ban Giám đốc Sở GDĐT thăm hỏi, hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các CĐCS trực thuộc nhân Tháng Công nhân năm 2018.

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-LĐLĐ ngày 27/3/2018 của Liên đoàn Lao động tỉnh và Kế hoạch số 01/KH-CĐN ngày 30/3/2018 của Công đoàn ngành Giáo dục về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 132 năm ngày Quốc tế Lao động 01/5 và hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2018, các công đoàn cơ sở trực thuộc đã tích cực tổ chức các hoạt động tuyên truyền, văn nghệ, thể thao cho đoàn viên nói chung và thăm hỏi, hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở đơn vị. Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Ban Giám đốc Sở GDĐT thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho 06 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các CĐCS trực thuộc với tổng số tiền 13.000.000 đồng.

Trong dịp này, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục đã xét và đề nghị Quỹ Xã hội công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ cất mới nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Võ Thị Rạng Đông thuộc CĐCS Trường THCS và THPT Mỹ Hòa Hưng với số tiền 30.000.000 đồng.

Đ/c Trần Thị Ngọc Diễm - Giám đốc Sở GDĐT và đ/c Nguyễn Chí Sơn - Chủ tịch CĐN
thăm đoàn viên tại Trường THCS và THPT Cô Tô