04:24 EDT Chủ nhật, 21/10/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20187

Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục dự Khai giảng năm học mới 2016-2017 và trao tiền hỗ trợ nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên.

Thứ ba - 06/09/2016 05:18 | Đã xem: 726 lượt
Lễ KG tại Trường THPT Nguyễn Văn Thoại

Hòa chung không khí phấn khởi đón chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2016, Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục An Giang đã dự khai giảng năm học 2016-2017, kết hợp trao tiền hỗ trợ nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về chỗ ở tại một số trường THPT trong tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành dự lễ Khai giảng tại Trường THPT Nguyễn Văn Thoại, huyện Thoại Sơn, trao 30.000.000 đồng hỗ trợ cất mới nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Lê Khắc Hải.

Đồng chí Lưu Thị Thúy, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành dự lễ Khai giảng tại Trường THPT Chu Văn An, huyện Phú Tân, trao 15.000.000 đồng hỗ trợ sữa chữa nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Trần Diệp Quốc Dũng.

Đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Ủy viên Thường trực Công đoàn ngành dự lễ Khai giảng tại Trường THPT An Phú, huyện An Phú, trao 30.000.000 đồng hỗ trợ cất mới nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Phạm Văn Hịt.

Tại các trường đến dự lễ Khai giảng các đồng chí Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục đã thăm hỏi, động viên cán bộ, nhà giáo và người lao động cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia hoạt động công đoàn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Lễ Khai giảng tại Trường THPT Nguyễn Văn Thoại

Đ/c Nguyễn Chí Sơn trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên Lê Khắc Hải