20:28 +07 Thứ tư, 20/03/2019

Trường THCS Lý Thường Kiệt TP.Long Xuyên khai giảng năm học mới 2013 - 2014

Thứ hai - 09/09/2013 15:36 | Đã xem: 1790 lượt
Trường THCS Lý Thường Kiệt TP.Long Xuyên khai giảng năm học mới 2013 - 2014

Hòa cùng không khí nô nức ngày khai trường của cả nước, sáng 5/9/2013, tất cả các trường trong tỉnh An Giang đã tổ chức khai giảng năm học mới 2013 – 2014, trong đó có trường THCS Lý Thường Kiệt – TP Long Xuyên.

Thay mặt Liên đoàn lao động và Công đoàn ngành Giáo dục, ông Dương Kiếm Anh,
Phó  Chủ tịch Liên đoàn lao động -Chủ tịch Công đoàn giáo dục TP Long Xuyên tặng
cờ thi đua của Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang cho trường THCS Lý Thường Kiệt. (Ảnh: T.H
)

Bà Hoàng Thị Lệ Hằng, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP Long Xuyên đã đến dự lễ Khai giảng tại trường. Năm học 2013 - 2014, trường có 48 lớp với hơn 2200 học sinh và 119 CBVC. Trong năm học: 2012-2013 trường đã đạt nhiều thành tích: Thi HSG giải Toán bằng máy tính Casio Cấp Tỉnh : 09 giải và 01 giải cấp Khu vực; Thi HSG giải Toán Violympic trên mạng Cấp Tỉnh : 25 giải và 4 giải cấp khu vực và đạt giải cao qua các cuộc thi: Văn hay –Chữ tốt, thi Anh văn trên mạng... Về phía giáo viên: Có 46 GV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 12 GV được tặng bằng khen của UBND Tỉnh; 02 GV được tặng bằng khen của Bộ GD-ĐT. Có 34 SKKN đạt cấp TP (Giải A : 09;   Giải B : 13;   Giải C : 12); 03 SKKN đạt giải C cấp tỉnh.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang cũng đã tặng cờ thi đua: “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm học: 2012-2013” cho CĐCS nhà trường.
BCH CĐGD Long Xuyên