22:51 +07 Chủ nhật, 25/02/2018

Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ năm - 20/10/2016 09:51 | Đã xem: 762 lượt
Rạng rỡ Ngày PNVN

Nhằm kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 6 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa tổ chức buổi họp mặt truyền thống kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam cho nữ đoàn viên Công đoàn và học sinh nữ của Trường.

Buổi họp mặt được bắt đầu với phần ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam qua 86 năm xây dựng và phát triển của thầy Trương Phi – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở. Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam qua các thế hệ, từ thời kỳ dựng nước giữ nước đến ngày độc lập, tiến vào thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý cô, các em học sinh nữ toàn trường.

Tuyên truyền Ngày Phụ nữ Việt Nam.
Là người giữ lửa gia đình nên người phụ nữ bên cạnh sự dịu dàng, đảm đang, có khi cũng cần sự nghiêm khắc. Nhằm truyền tải điều này nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với các thầy cô trẻ của chi đoàn giáo viên trường đã xây dựng tiểu phẩm “Ai không sợ vợ”. Tiểu phẩm tái hiện hình ảnh người phụ nữ ở góc độ đời thường, đồng thời cũng gửi gắm đến người chồng hãy biết trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình.

Ai không sợ vợ

Tấm lòng đó được thể hiện phần nào qua phần quà nho nhỏ mà Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở gửi đến nữ đoàn viên: đóa hoa tươi, cùng cây viết gỗ có khắc tên của nữ đoàn viên. Đây thật sự là món quà lưu niệm đầy ý nghĩa dành cho nữ đoàn viên của công đoàn cơ sở trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa trong năm học này.

Tặng hoa cho đoàn viên nữ

Buổi sinh họat để lại nhiều dư vị ngọt ngào, ấm áp trong lòng nữ đoàn viên và các em học sinh của trường./.

Người viết: Nguyễn Thanh Thảo – CĐCS Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa