18:21 +07 Thứ năm, 17/01/2019

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20410

Công đoàn Giáo dục TP Long Xuyên trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn”

Sáng 11/9/2013, tại Phường Mỹ Thạnh và Phường Mỹ Thới, Công đoàn Giáo dục TP Long Xuyên trao tặng 02 nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình thầy Khưu Hoàng Việt - Giáo viên Trường TH Trần Phú (Phường Mỹ Thạnh) và cô Hoàng Thị Độ - Giáo viên trường TH Trần Quang Khải (Phường Mỹ Thới)

Bế mạc Hội thao cán bộ công đoàn chuyên trách khu vực ĐBSCL lần thứ X - năm 2013

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, ngày 30/8/2013, Hội thao cán bộ công đoàn chuyên trách khu vực ĐBSCL lần thứ X - năm 2013 do LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu đăng cai tổ chức đã bế mạc.

Công Đoàn Giáo Dục Long Xuyên tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2012 – 2013

Ngày 20/ 8/ 2013, Công đoàn ngành Giáo dục TP. Long Xuyên tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2012 – 2013 và triển khai nhiệm vụ năm học 2013-2014. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Khỏe- Phó Chủ tịch – Chủ nhiệm UBKT Công đoàn giáo dục An Giang, đồng chí Cao Hoàng Huy, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ TPLX, các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn các cấp trực thuộc công đoàn giáo dục TP Long Xuyên.