22:58 +07 Chủ nhật, 25/02/2018

Lớp tập huấn

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tổ chức tập huấn cán bộ công đoàn năm 2015

Vào ngày 30/10/2015, tại hội trường của Sở GDĐT, Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tổ chức tập huấn cán bộ công đoàn năm 2015.

Các đội tranh tài

Các đội bóng đá mi ni thuộc các CĐCS cụm Long Xuyên thi đấu vòng loại

Vào sáng ngày 27/10/2015, trong khuôn khổ Giải Bóng đá - Bóng chuyền kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2015 do Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tổ chức, 6 đội bóng đá mi ni thuộc 6 CĐCS trên địa bàn thành phố Long Xuyên đã tham gia thi đấu vòng cụm tại Sân bóng đá mi ni Khánh Toàn, TP.Long Xuyên.

Các thí sinh đạt giải

Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Giáo dục Chợ Mới tham gia Hội thi “Duyên dáng tháng 10 ” năm 2015.

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015). Sáng ngày 26/10/2015, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Chợ Mới, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện khai mạc Hội thi “Duyên dáng tháng 10 ” năm 2015.

Hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Công đoàn ngành Giáo dục Hậu Giang giao lưu tại An Giang

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2015) và kỷ niệm 5 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2015), vào sáng ngày 17/10/2015, Công đoàn ngành Giáo dục hai tỉnh An Giang và Hậu Giang đồng tổ chức buổi Giao lưu trao đổi kinh nghiệm công tác Nữ công và giao lưu văn nghệ tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Đại biểu và lãnh đạo hai đơn vị

Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Phòng GDĐT huyện Chợ Mới và Phòng GDĐT quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Vào sáng ngày 10 tháng 10 năm 2015, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Chợ Mới đã diễn ra buổi giao lưu giữa Phòng GDĐT, Công đoàn Giáo dục huyện Chợ Mới tỉnh An Giang và Phòng GDĐT, Công đoàn Giáo dục (CĐGD) quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Niềm vui đong đầy

Công đoàn cơ sở Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa tổ chức Đêm Trung thu

Như thường lệ hàng năm, vào đêm 15/8 âm lịch, Công đoàn cơ sở Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa tổ chức Đêm Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của đoàn viên và lao động của trường với chủ đề “Vui Hội Trung thu”.

Công đoàn Giáo dục Thoại Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2014-2015

Ngày 11/9/2015 tại Hội trường Ban Dân vận Huyện ủy Thoại Sơn, Công đoàn Giáo dục huyện Thoại Sơn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2014-2015 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015 - 2016.

Quang cảnh Hội nghị

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2014 - 2015

Chiều ngày 21 tháng 8 năm 2015, Công đoàn ngành Giáo dục (CĐGD) An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2014 - 2015 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015 - 2016.

Điều tiết giao thông

30 lỗi giao thông khi đi xe máy và mức phạt bạn nên biết

Hầu hết mọi người khi tham gia giao thông đều đã từng ít nhất một lần phạm lỗi và bị cảnh sát giao thông phạt. Nhưng do chưa có sự hiểu biết sâu sắc về luật an toàn giao thông mà nhiều khi chúng ta không hiểu về những khoản tiền phạt phải đóng.

Tặng quà cho giáo viên

Liên đoàn Lao động và Công đoàn GDĐT TP Long Xuyên thăm hỏi giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Vào ngày 4/6/2015, Liên đoàn Lao động và Công đoàn GD-ĐT TP Long Xuyên thăm hỏi động viên và tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo.

Chủ tịch Hồ Chí Minh

Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh tổ chức Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ”

Chiều ngày 17/5/2015, Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ” đã được diễn ra tại hội trường trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh thu hút nhiều cán bộ, nhà giáo, lao động (CBNGLĐ) của trường tham gia.

Trao thưởng cho đoàn viên đạt giải

Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh tổ chức “Hội thi Karaoke”

Sáng ngày 26/4/2015, Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh tổ chức “Hội thi Karaoke” nhằm tạo sân chơi lạnh mạnh, bổ ích cho đoàn viên sau những giờ dạy căng thẳng.

Đại biểu dự Lễ Bế mạc

Giải Cầu lông truyền thống ngành Giáo dục An Giang lần III năm 2015 thành công tốt đẹp

Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở GDĐT An Giang tổ chức Giải cầu lông truyền thống ngành Giáo dục lần III năm 2015, tại Nhà thi đấu đa năng Trường Tiểu học Nguyễn Du- TP Long Xuyên từ ngày 17/4 đến ngày 19/4/2015

Nữ đoàn viên "Hai giỏi"

Công đoàn cơ sở trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Trong hai ngày 2/3 và ngày 7/3/2015, CĐCS Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa đã tổ chức nhiều họat động tuyên truyền, văn hóa, văn nghệ cho toàn thể giáo viên và học sinh của Trường.

Chụp hình lưu niệm

Công đoàn Giáo dục An Giang tổ chức Hội thi "Nữ đoàn viên tài năng và duyên dáng" năm 2015.

Ngày 07/3/2015, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang tổ chức Hội thi "Nữ đoàn viên tài năng và duyên dáng" năm 2015.

Giải Ba đổ bánh Xèo

Công đoàn cơ sở Trường Trẻ em khuyết tật An Giang tham dự Hội thi Khéo tay do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức

Vào chiều ngày 07/3/2015, Công đoàn cơ sở Trường Trẻ em khuyết tật An Giang đại diện Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tham dự Hội thi Khéo tay do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức nhân kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Đ/c Thiện trao tiền hỗ trợ

Công đoàn Giáo dục Phú Tân thăm hỏi nữ đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Nhân dịp kỷ niệm 105 ngày Quốc tế Phụ nữ và kỉ niệm 1975 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng 6/3, đồng chí Đoàn Trí Thiện, Phó chủ tịch LĐLĐ, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục và đào tạo (GDĐT) huyện Phú Tân cùng đồng chí Nguyễn Thị Bích Chơn, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Nữ công Công đoàn GDĐT huyện đã đến thăm và chúc sức khỏe đối với 04 nữ cán bộ, nhà giáo, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vừa trải qua thời gian điều trị bệnh ở tuyến trên.