22:46 +07 Chủ nhật, 25/02/2018

Nhà Mái ấm tập thể GV xã Bình Phú

Bàn giao Nhà mái ấm Công đoàn cho tập thể giáo viên xã Bình Phú, huyện Châu Phú

Vào sáng ngày 24/7/2013, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang tổ chức bàn giao Nhà mái Công đoàn cho tập thể giáo viên xã Bình Phú, huyện Châu Phú.

Đoàn kết bảo vệ Biển đảo quê hương

Tích cực ủng hộ Hoàng Sa, Trường Sa bằng tin nhắn

Chương trình nhắn tin ủng hộ trên sẽ kéo dài từ ngày 19-5-2014 đến 18-7-2014, do Bộ Thông tin Truyền thông, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, báo Tuổi Trẻ TPHCM, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, Cổng Nhân đạo Quốc gia, Mạng Việt Nam Go.vn phối hợp tổ chức. Để ủng hộ chương trình này, các thuê bao di động soạn tin nhắn với cú pháp BD gửi 1409 để ủng hộ 18.000 đồng qua mỗi tin nhắn.

Thi đấu cầu lông đôi nam

Giao lưu thể thao chào mừng ngày 30.4 và 01.5

Chào mừng 39 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5, vào sáng ngày 26/4/2014, Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang đã đăng cai tổ chức hoạt động giao lưu thể thao giữa công đoàn cơ sở của 4 đơn vị gồm Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang, trường Cao đẳng nghề An Giang và trường Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật An Giang. Đồng chí Lê Thành Sự - Chủ tịch công đoàn cơ sở TTGDTX An Giang là Trưởng Ban Tổ chức.

Đ/c La Công Tâm trao giải cho nội dung Đôi nam (bảng B)

Giải Cầu lông truyền thống ngành Giáo dục An Giang lần 2 năm 2014 thành công tốt đẹp

Chiều ngày 19/4 tại Nhà thi đấu đa năng Trường Tiểu học Nguyễn Du- TP Long Xuyên đã diễn ra lễ khai mạc Giải Cầu lông truyền thống ngành Giáo dục An Giang lần thứ II năm 2014.

Lễ giỗ lần thứ 142 cụ Thủ khoa Bùi Hữu Nghĩa

Sáng 20/2/2014 nhằm ngày 21 tháng Giêng năm Giáp Ngọ, trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa đã long trọng tổ chức ngày lễ giỗ cụ Thủ khoa Bùi Hữu Nghĩa.