18:05 +07 Thứ năm, 17/01/2019

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20381

Thi đấu cầu lông đôi nam

Giao lưu thể thao chào mừng ngày 30.4 và 01.5

Chào mừng 39 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5, vào sáng ngày 26/4/2014, Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang đã đăng cai tổ chức hoạt động giao lưu thể thao giữa công đoàn cơ sở của 4 đơn vị gồm Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang, trường Cao đẳng nghề An Giang và trường Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật An Giang. Đồng chí Lê Thành Sự - Chủ tịch công đoàn cơ sở TTGDTX An Giang là Trưởng Ban Tổ chức.

Đ/c La Công Tâm trao giải cho nội dung Đôi nam (bảng B)

Giải Cầu lông truyền thống ngành Giáo dục An Giang lần 2 năm 2014 thành công tốt đẹp

Chiều ngày 19/4 tại Nhà thi đấu đa năng Trường Tiểu học Nguyễn Du- TP Long Xuyên đã diễn ra lễ khai mạc Giải Cầu lông truyền thống ngành Giáo dục An Giang lần thứ II năm 2014.

Lễ giỗ lần thứ 142 cụ Thủ khoa Bùi Hữu Nghĩa

Sáng 20/2/2014 nhằm ngày 21 tháng Giêng năm Giáp Ngọ, trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa đã long trọng tổ chức ngày lễ giỗ cụ Thủ khoa Bùi Hữu Nghĩa.

Chúc tết và tặng quà cho đoàn viên

Công đoàn ngành Giáo dục thăm và chúc tết Giáp Ngọ 2014

Ngày 21/01/2014, đồng chí Nguyễn Chí Sơn và đồng chí Nguyễn Văn Khỏe, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục An Giang đến thăm và tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở các CĐCS trực thuộc nhân dịp tết Giáp Ngọ 2014

CĐCS MG Mai Vàng- Đạt Giải Nhất hội thi