04:25 EDT Chủ nhật, 21/10/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20189

Hiệu trưởng Trường THPT Dân tộc nội trú An Giang phát động thi đua

Trường THPT Dân tộc nội trú An Giang phát động phong trào thi đua "dạy tốt - học tốt" kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục

Hướng tới kỷ niệm 45 năm Ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục (15/10/1968 - 15/10/2013), tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", sáng ngày 14 tháng 10 năm 2013, tại trường THPT Dân tộc nội trú An Giang, Ban chấp hành CĐCS cùng với Ban Giám hiệu đã tổ chức Lễ phát động thi đua đến cán bộ, viên chức và học sinh trong toàn trường.

Đ/c Nguyễn Phú Cường - Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ nhà trường

Trường THPT Mỹ Hòa Hưng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 29/9/2013, trường THPT Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2013-2014. Tham dự Hội nghị có 63 cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường. Hội nghị vui mừng đón tiếp đồng chí Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục An Giang.

Công đoàn Giáo dục TP Long Xuyên trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn”

Sáng 11/9/2013, tại Phường Mỹ Thạnh và Phường Mỹ Thới, Công đoàn Giáo dục TP Long Xuyên trao tặng 02 nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình thầy Khưu Hoàng Việt - Giáo viên Trường TH Trần Phú (Phường Mỹ Thạnh) và cô Hoàng Thị Độ - Giáo viên trường TH Trần Quang Khải (Phường Mỹ Thới)

Bế mạc Hội thao cán bộ công đoàn chuyên trách khu vực ĐBSCL lần thứ X - năm 2013

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, ngày 30/8/2013, Hội thao cán bộ công đoàn chuyên trách khu vực ĐBSCL lần thứ X - năm 2013 do LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu đăng cai tổ chức đã bế mạc.