06:54 +07 Thứ ba, 11/12/2018

Trang chủ » Tin tức » Chuyên đề » Nữ công

Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Hiền tổ chức kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Thứ năm - 09/03/2017 15:34 | Đã xem: 577 lượt
Niềm vui Ngày 08.3

Vào chiều ngày 04/3/2017, CĐCS Trường THPT Nguyễn Hiền tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2017).
Đến dự buổi Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường, ngài ra còn có sự góp mặt của 33 sinh viên của trường Đại học An Giang đang thực tập sư phạm tại trường.

Tại buổi lễ, Ban Chấp hành CĐCS đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cán bộ, giáo viên và nhân viên nữ trong sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường. Ban Chấp hành CĐCS đã chúc mừng và biểu dương cán bộ, giáo viên và nhân viên nữ đạt danh hiệu phụ nữ “Hai giỏi”, đồng thời gởi tặng những phần quà đầy ý nghĩa tới tất cả nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đại diện BGH, BCH CĐCS tặng quà cho nữ đoàn viên

Sau khi cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, tinh thần quật khởi của Hai Bà Trưng bất diệt, truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, sự năng động, sáng tạo của phụ nữ Việt Nam, các tổ công đoàn đã tham gia hội thi nấu ăn và thi hát karaoke. Hội thi nấu ăn của CĐCS trường THPT Nguyễn Hiền cũng là dịp để nam đoàn viên thể hiện sự khéo tay, trổ tài nội trợ. Hoạt động này còn tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết của toàn thể đoàn viên công đoàn khi được thưởng thức các món ăn ngon do chính đồng nghiệp mình chế biến.

Chế biến món ăn

Trình bày sản phẩm dự thi

Tin: CĐCS THPT Nguyễn Hiền