07:21 +07 Thứ ba, 11/12/2018

Trang chủ » Tin tức » Diễn đàn » Trao đổi kinh nghiệm

Phòng chống bệnh tiêu hóa ngày Tết

Ngày Tết, chế độ ăn uống thường bị đảo lộn và có nhiều thay đổi bất thường trong việc nạp năng lượng vào cơ thể dẫn đến việc rối loạn đường tiêu hóa. Với những gợi ý sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc phòng chống bệnh tiêu hóa ngày Tết.

Chọn thực phẩm an toàn cho sức khỏe trong dịp Tết

Tết Nguyên đán là dịp thị trường mua bán bùng phát từ thành thị đến nông thôn và các tỉnh miền núi; đây là dịp nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng đột biến, nhất là với các món ăn truyền thống.

10 lời khuyên mới về dinh dưỡng

Bộ Y tế vừa ban hành 10 lời khuyên mới về dinh dưỡng. Nhìn chung 10 lời khuyên dinh dưỡng trong lần tái bản này cũng dựa trên nền tảng các lời khuyên dinh dưỡng của phiên bản năm 2007 nhưng được cụ thể hóa và sắp xếp hợp lý hơn.

Thầy cô giáo phải là tấm gương sáng cho học sinh noi theo

Hiện nay, thầy cô giáo luôn được xã hội tôn vinh, được sự quan tâm của các ngành các cấp, được cha mẹ học sinh và các em học sinh thương yêu, kính trọng. Vì vậy thầy cô giáo phải là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Mẹ GS Ngô Bảo Châu: 'Con gái nhà Châu học mà như chơi'

Xung quanh việc học sinh tiểu học Việt Nam đánh vật với bài tập về nhà, PGS. TS Trần Lưu Vân Hiền đã chia sẻ về việc ‘học như chơi” của 3 cô con gái nhà GS Ngô Bảo Châu.

20 điều giáo viên nên nhớ

20 điều giáo viên cần nhớ

1. Hãy vui cùng những thành tích nhỏ bé của học trò và hãy chia sẻ những thất bại của chúng. 2. Bạn là người rất gần gũi với học trò, hãy cố gắng để chúng luôn cởi mở với bạn. Hãy vừa là bạn vừa là thầy của chúng. 3. Đừng ngại thừa nhận với học trò là mình không biết về một vấn đề nào đó. Hãy cùng chúng tìm câu trả lời.

Trang trước  1 2

1.Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ I Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ I khai mạc vào sáng ngày 1/1/1950 và làm việc đến hết ngày 15/1/1950, tại xã Cao Vân, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Về dự Đại hội có trên 200 đại biểu thay mặt cho khoảng 350.000 công nhân, viên chức, lao động. Nhiều chiến...