12:25 EST Thứ bảy, 16/01/2021

Tin tức

Hoc tập theo gương Bác Hồ

Danh ngôn

1
Hộp thư angiang.edu.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 586

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13629

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1949324

Trang chủ » Tin tức » Tin tổng hợp » Trong nước

Khẩu hiệu

Lễ phát động Năm gia đình Việt Nam 2013

Chủ nhật - 10/03/2013 03:18 | Đã xem: 2020 lượt
Vào chiều ngày 8/3, tại cuộc họp báo do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã công bố về lễ phát động Năm gia đình Việt Nam 2013.
 

Theo đó, lễ phát động sẽ diễn ra vào ngày 16/3/2013 tại  Quảng trường Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) với sự tham dự của hơn 1.500 đại biểu.

Chủ đề của Năm gia đình 2013 là "Kết nối yêu thương"; qua đó, Ban tổ chức mong muốn kết nối vai trò, trách nhiệm, tình cảm của mọi thành viên trong các gia đình Việt Nam để cùng chia sẻ, chăm lo tổ ấm và quan trọng hơn nữa là giảm thiểu các vấn đề trong gia đình, nhất là bạo lực gia đình.

Năm gia đình Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức của toàn thể xã hội về vị trí, vai trò của gia đình, về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước liên quan đến gia đình, về quyền, nghĩa vụ của gia đình, các cơ quan liên quan đến gia đình, về kỹ năng sống, cách tổ chức cuộc sống và xây dựng mối quan hệ gia đình.

Đặc biệt, Năm gia đình 2013 cũng nhấn mạnh đến vai trò nhận thức của xã hội đối với bình đẳng giới trong gia đình, ngăn chặn bạo lực gia đình, đồng thời tăng cường giáo dục về gia đình.

Nguồn : GDĐTonline

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Đăng ký quảng cáo

Giới thiệu

Lịch sử Công đoàn Giáo dục Việt Nam

I. Quá trình thành lập Ngày 28/7/1929, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐLĐVN) được thành lập, từ đó giáo giới cả nước được tiếp cận với các chủ trương của Tổng Liên đoàn. Tổ chức của giáo giới bắt đầu được hình thành ở nhiều nơi với nhiều tên gọi : Liên đoàn giáo giới ở Thanh Hoá, Nghệ An và...

Biển đảo Việt Nam

Biển đảo Việt Nam

Hình ảnh hoạt động

  • /uploads/albums/Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục khóa XI
  • /uploads/albums/Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng bức Trướng cho Đại hội
  • /uploads/albums/Tặng hoa cảm ơn lãnh đạo CĐGD Việt Nam, LĐLĐ tỉnh và Sở GDĐT dự Đại hội

Các website hữu ích

Công đoàn giáo dục Việt Nam
Bộ GDĐT
LĐLĐ tỉnh An Giang
Sở GDĐT An Giang
Thư viện trực tuyến
Mạng giáo dục Việt Nam


nam linh chi nam linh chi huu co dược phẩm thiên nhiên nấm linh chi nấm linh chi làm đẹp da nấm linh chi chữa mất ngủ nam linh chi nấm linh chi giải độc gan