21:07 EDT Thứ sáu, 17/08/2018

Công đoàn cơ sở Sở GDĐT giao lưu thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi 2015

Thứ hai - 09/02/2015 05:00 | Đã xem: 752 lượt
Thi đấu Cầu lông

Chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2015) và mừng Xuân Ất Mùi năm 2015, vào sáng ngày 07/02/2015, CĐCS Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo giao lưu thể thao với bốn đơn vị bạn tại Trường Trung học Y tế An Giang.

Năm đơn vị giao lưu thể thao ở 3 môn: cầu lông đôi nam, bóng dá mi ni, bi da. Đến dự Lễ Khai mạc và cổ vũ cho các vận động viên thi đấu có đồng chí Nguyễn Chí Sơn - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục An Giang; đại diện các đơn vị: đồng chí Nguyễn Ngọc Thiều - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS trường Trung học Y tế An Giang - Trưởng Ban tổ chức, đồng chí  Lương Tấn Hùng - Chủ tịch CĐCS Văn phòng Sở GDĐT An Giang, đồng chí Lê Thành Sự - Chủ tịch CĐCS Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang, đồng chí Cao Văn Thích - Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật An Giang, đồng chí  Hứa Văn Phụng - Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật Công đoàn An Giang cùng 65 vận động viên và nhiều cổ động viên của 5 đơn vị.

Tất cả vận động viên thi đấu nhiệt tình với tinh thần sôi nổi, đoàn kết, chấp hành tốt quy định của Ban Tổ chức. Kết quả môn Bi da:  trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật Công đoàn An Giang đạt giải nhất, trường Trung học Y tế An Giang đạt giải nhì, trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật An Giang đạt giải ba; môn Cầu lông: trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật An Giang đạt giải nhất, trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật Công đoàn An Giang đạt giải nhì, trường Trung học Y tế An Giang đạt giải ba, Trung tâm GDTX An Giang đạt giải khuyến khích; môn Bóng đá: trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật Công đoàn An Giang đạt giải nhất, trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật Công đoàn An Giang đạt giải nhì, 3 đơn vị còn lại đồng hạng ba.

Qua buổi giao lưu thể thao, đoàn viên của 5 đơn vị có dịp giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tạo không khí hết sức vui tươi, phấn khởi sau những ngày làm việc vất vả, qua đó, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ở các đơn vị.

Một số hình ảnh thi đấu:

Tin: Lương Tấn Hùng