07:21 EDT Thứ hai, 24/09/2018

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Tuyên truyền

Công đoàn Giáo dục Châu phú tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2014-2015

Thứ năm - 10/09/2015 21:45 | Đã xem: 748 lượt

Sáng ngày 27 tháng 08 năm 2015, Công đoàn Giáo dục huyện Châu phú tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2014-2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Công đoàn năm học 2015-2016; báo cáo sơ kết hai năm phong trào nhận đỡ đầu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, báo cáo tổng kết 6 tháng đầu năm của ban Nữ công, UBKT và triển khai hoạt động 6 tháng còn lại trong năm 2015.

Đến tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Khỏe, Phó Chủ tịch kiêm Chủ nhiệm UBKT Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh An giang; đồng chí Đỗ Thị Bích Nhuần Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Ngô Thành Nhơn và Trần Thị Ly Phó Trưởng phòng Giáo dục huyện Châu phú; đồng chí Nguyễn Tấn An Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động kiêm Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện chủ trì hội nghị và cùng các đồng chí Ủy viên BCH, BTV, UBKT và  71 đồng chí là Chủ tịch CĐCS của các đơn vị trường học trên toàn huyện.

Đ/c Nguyễn Tấn An trình bày Báo cáo tại Hội nghị

Thay mặt Ban Chấp hành CĐGD huyện, đồng chí Nguyễn Tấn An đã báo cáo tóm tắt những mặt mạnh, mặt yếu và định hướng hoạt động công đoàn trong thời gian tới. Một số kết quả cụ thể:
  1. Về tham gia các loại quỹ:
- Quỹ Tương trợ năm 2015: hỗ trợ 330.000.000 đồng cho 105 đoàn viên có tứ thân phụ mẫu qua đời, bị bệnh hiểm nghèo….)
- Quỹ Tình thương: hỗ trợ 36.200.000đ cho CĐV có bệnh tật phải nằm viện điều trị dài ngày.
- Quỹ Mái ấm công đoàn năm 2015: 296.400.000 đồng.
- Đền ơn đáp nghĩa: trên 320 triệu đồng
- Quỹ ủng hộ ngày vì người nghèo: 508 triệu đồng
  1. Hoạt động nổi bật trong năm:
          - Hỗ trợ xây dựng  2 căn Nhà mái ấm công đoàn cho CĐV có hoàn cảnh khó khăn (TH A Mỹ Đức, MN Khánh Hòa).
- Tham gia Giải cầu lông cấp tỉnh do CĐGD An Giang tổ chức, kết quả đạt giải 4 giải (2 giải nhì, 2 giải 3).
  1. Phát động phong trào thi đua:
Công đoàn Giáo dục huyện Châu phú đã xây dựng kế hoạch Số:121/KH-CĐGD&ĐT ngày 28  tháng 4 năm 2015 về việc phát động phong trào hai giỏi  “Giỏi việc trường, chia sẻ việc nhà” trong nam cán bộ, nhà giáo và lao động ngành Giáo dục Châu Phú, nhằm thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, chung tay xây dựng gia đình đạt tiêu chuẩn “no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

4. Về khen thưởng:

- Trao 1 Giấy khen của Giám đốc Sở GDĐT cho tập thể trường THCS Bình Mỹ trong việc nhận đỡ đầu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
- Tặng 7 Giấy khen tập thể và 46 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công đoàn năm học 2014-2015.

Đ/c Nguyễn Văn Khỏe trao Giấy khen của Giám đốc Sở GDĐT cho tập thể trường THCS Bình Mỹ

Đ/c Đỗ Thị Bích Nhuần trao Giấy khen của LĐLĐ huyện cho các tập thể và cá nhân

Đ/c Trần Thị Ly trao Giấy khen của LĐLĐ huyện cho các tập thể và cá nhân

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Khỏe – Phó Chủ tịch kiêm Chủ nhiệm UBKT CĐGD An Giang, đ/c Đỗ Thị Bích Nhuần Chủ tịch LĐLĐ huyện và đ/c Ngô Thành Nhơn Phó Trưởng phòng GDĐT đánh giá cao và biểu dương những kết quả hoạt động Công đoàn đã đạt được trong năm học qua và chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn của Công đoàn Giáo dục huyện trong việc thực hiện nhiệm vụ theo mô hình mới.
Tin: CĐGD Châu Phú