12:30 EDT Thứ ba, 14/08/2018

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Tuyên truyền

Công đoàn Giáo dục Chợ Mới tổ chức “Giao lưu ẩm thực” kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Thứ hai - 17/10/2016 22:13 | Đã xem: 681 lượt
Tác phẩm dự thi

Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016). Sáng ngày 16/10/2016, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Mới, Công đoàn Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Mới tổ chức “Giao lưu ẩm thực”.

Đến dự có bà Nguyễn Thị Cẩm Tú - Huyện ủy viên - Phó trưởng Ban Dân vận huyện ủy, bà Trần Thị Ngọc Hà - Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện, bà Trần Thị Hồng - Huyện ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, ông Tống Văn On Em - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, ông Nguyễn Thanh Liêm Chủ tịch Công đoàn Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Mới.

Đại biểu và các đội tham dự “Giao lưu ẩm thực”:

Buổi Giao lưu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh dựng nước và giữ nước, đồng thời tạo điều kiện cho nữ đoàn viên công đoàn thể hiện tài khéo léo, nữ công gia chánh qua phần “Giao lưu ẩm thực”. Mỗi CĐCS chọn nấu 01 món ăn có giá trị 500.000 đồng cho 8 người ăn và mỗi thành viên các đội tham dự chuẩn bị 01 phần quà tặng cho đội bạn trong phần bốc thăm kết bạn.

Một số tác phẩm dự thi:

Tham gia buổi giao lưu có 85 CĐCS các trường học Mầm Non, Mẫu Giáo, Tiểu học, THCS trực thuộc Công đoàn Giáo dục huyện, buổi “Giao lưu” đã tạo không khí vui tươi, đoàn kết, thắt chặt tình thân giữa các CĐCS trường học trên địa bàn huyện. Kết quả Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho CĐCS THCS Long Giang, giải nhì thuộc về CĐCS Mẫu Giáo Hòa An, giải ba thuộc về CĐCS tiểu học A Nhơn Mỹ và 5 giải khuyến khích.

Trao thưởng cho các đơn vị đạt Giải:

Nguyễn Thanh LiêmChủ tịch CĐGD Chợ Mới