14:01 +07 Thứ năm, 18/10/2018

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Tuyên truyền

Công đoàn Giáo dục Long Xuyên tổ chức Giải bóng đá Mini Mừng Đảng – Mừng Xuân Đinh Dậu 2017

Thứ hai - 16/01/2017 15:37 | Đã xem: 829 lượt
Tranh tài

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2015), mừng xuân Đinh Dậu 2017, sáng ngày 15/01/2017, Khối thi đua CĐCS các trường THCS trên địa bàn TP Long Xuyên đã tổ chức giải bóng đá Mini Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2017 tại Trường THCS Trần Hưng Đạo.

Đến dự Lễ Khai mạc và cổ vũ cho Giải có đồng chí Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục An Giang; Đồng chí Hồ Đăng Dương, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ TP Long Xuyên, đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT, Ban Giám hiệu các trường và 13 Đội bóng đến từ 13 CĐCS trực thuộc khối thi đua THCS cùng hơn 100 cổ động viên của TP Long Xuyên.

Trao Cờ lưu niệm cho các đội tham dự Giải

Các Đội tham dự Giải đã tham gia Vòng đấu loại trực tiếp để chọn ra các đội vào vòng Chung kết. Kết quả chung cuộc, giải Vô địch đã được trao cho Đội bóng của CĐCS Trường THCS Trần Hưng Đạo, giải Nhì thuộc về Đội bóng của trường THCS Nguyễn Trãi, giải Ba thuộc về trường THCS Nguyễn Huệ và THCS Hùng Vương. Nhân dịp tổ chức Giải lần này, Trường THCS Trần Hưng Đạo trao Cúp đăng cai cho Trường THCS Hùng Vương trong năm 2017.

Các đội thi đấu hào hứng, quyết tâm cao

Giải bóng đá Mini Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2017 đã tạo được sân chơi bổ ích, góp phần tạo mối giao lưu, hữu nghị giữa các trường THCS trên địa bàn, đồng thời tạo tiền đề để đưa phong trào thi đấu thể dục thể thao trong CBCCVC ngày càng lớn mạnh.

Trao Giải thưởng cho các đội

Nguyễn Mạnh Hùng – UVBCH Công đoàn GD-ĐT TPLX.