21:18 EST Chủ nhật, 16/12/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19249

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Tuyên truyền

Công đoàn Giáo dục Thoại Sơn dự Hội nghị Cán bộ, viên chức ở các đơn vị trực thuộc

Thứ hai - 29/09/2014 05:04 | Đã xem: 988 lượt
Sáng ngày 27/9/2014, Ban Chấp hành công đoàn Giáo dục huyện Thoại sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phân công các thành viên tham dự Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức ở các trường trực thuộc.

Thông qua việc tham dự Hội nghị, Công đoàn Giáo dục huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện nắm bắt tình hình của các trường, cách thức tổ chức Hội nghị CBCCVC, kết quả thực hiện nhiệm vụ và hoạt động công đoàn năm học 2013-2014, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014-2015 theo chỉ đạo của cấp trên. Nhìn chung, trong Hội nghị các đơn vị đều thể hiện tính dân chủ cao, tập trung bàn bạc các giải pháp để thực hiện các chỉ tiêu đặt ra cho năm học 2014-2015.

Nhân Hội nghị, đại diện BCH Công đoàn Giáo dục huyện đã biểu dương những thành tích mà đơn vị và CĐCS đã đạt được trong năm học 2013-2014, đồng thời, hướng dẫn các hoạt động trọng tâm trong năm học 2014-2015, động viên cán bộ, nhà giáo, lao động phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015.

Quang cảnh Hội nghị trường TH Phú Thuận

Phát thưởng danh hiệu LĐTT- Đoàn viên xuất sắc