12:01 EDT Thứ hai, 25/06/2018

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Tuyên truyền

Công đoàn cơ sở Trường THPT Dân tộc nội trú An Giang trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ ba - 30/09/2014 04:17 | Đã xem: 846 lượt
Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời từ ngày 29/9 đến 5/10/2014. Vào ngày 29/9/2014, Trường THPT Dân tộc nội trú An Giang tổ chức trao tặng 1 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong năm học 2014 - 2015, hưởng ứng Cuộc vận động của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục An Giang, Ban Chấp hành CĐCS cùng Ban giám hiệu Trường THPT Dân tộc nội trú An Giang vận động các tổ chuyên môn, chi đoàn giáo viên và các đoàn thể thực hiện đỡ đầu học sinh khó khăn bằng nhiều hình thức: tặng xe đạp, hỗ trợ quần, áo, vé xe buyt, ... cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - có nguy cơ bỏ học để các em có điều kiện được tiếp tục đến trường.

Thầy Mai Thế Vinh - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS Trường THPT Dân tộc nội trú An Giang
trao xe đạp cho em Thị Cương lớp 6A3

Tin: BCH CĐCS Trường THPT Dân tộc nội trú An Giang