15:15 +07 Thứ năm, 18/10/2018

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Tuyên truyền

Hội thi Nữ nhà giáo với khúc hát dân ca ngành Giáo dục An Giang năm 2016 thành công rực rỡ

Thứ ba - 18/10/2016 09:50 | Đã xem: 639 lượt
Thí sinh đạt giải

Trong hai ngày 15,16/10/2016, tại Hội trường Sở GDĐT An Giang, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang tổ chức Hội thi “Nữ Nhà giáo với khúc hát dân ca” ngành Giáo dục và Đào tạo An Giang năm 2016.

Hội thi là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam, 06 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam các cấp; đồng thời nhằm đa dạng hóa hình thức tổ chức hoạt động nữ công, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nữ cán bộ, nhà giáo và người lao động trong ngành.

Tham dự khai mạc, bế mạc Hội thi và trao thưởng, Cờ lưu niệm cho các đơn vị đạt giải có đồng chí Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở GDĐT; đồng chí Nguyễn Văn Nhiên, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Phan Thị Diễm, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Đại biểu và các đội dự thi

Ban Tổ chức tặng hoa cho Ban Giám khảo Hội thi

Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, Hội thi “Nữ Nhà giáo với khúc hát dân ca” là hoạt động văn hóa của ngành Giáo dục, làm phong phú đời sống tinh thần nữ nhà giáo, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ trong nhà trường; bồi đắp thêm cho các cô lòng yêu đời, yêu nghề và tình yêu quê hương đất nước.

Tiết mục "Lời Bác dặn trước lúc đi xa" của CĐCS THPT Vĩnh xương
đạt giải Nhất Khối CĐCS trực thuộc

Tiết mục "Câu hát bông Sen" của CĐGD Tp.Long Xuyên
đạt giải Nhất (đơn ca) Khối CĐGD huyện

Tiết mục "Giấc mơ cánh Cò" của CĐGD Thị xã Tân Châu
đạt giải Nhất (song ca) Khối CĐGD huyện

Các tiết mục dự thi được các đơn vị và các thí sinh đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng; những bài hát mang âm hưởng dân ca của ba miền đất nước đã thể hiện năng khiếu ca hát tuyệt vời của các nữ ca sĩ nhà giáo, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ngập tràn cảm xúc cho quý vị đại biểu và cổ động viên. Hội thi đã thành công rực rỡ và để lại kỷ niệm ngọt ngào cho những người tham dự.

Trao giải cho các thí sinh Khối CĐGD huyện đạt giải ở các tiết mục đơn ca

Trao giải cho các thí sinh Khối CĐGD huyện đạt giải ở các tiết mục Song ca

Trao giải cho các thí sinh Khối CĐCS trực thuộc đạt giải Nhất, Nhì ở các tiết mục đơn ca

Trao giải cho các thí sinh Khối CĐCS trực thuộc đạt giải Ba ở các tiết mục đơn ca