09:36 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Tuyên truyền

Khối thi đua CĐCS các trường THCS và Mầm non- Mẫu giáo TP Long Xuyên tổ chức các hoạt động mừng Đảng- mừng Xuân Ất Mùi 2015.

Thứ ba - 10/02/2015 21:50 | Đã xem: 769 lượt
Đội vô địch

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2015), mừng xuân Ất Mùi, sáng ngày 08/02, Khối thi đua CĐCS các trường THCS trên địa bàn TP Long Xuyên đã tổ chức giải bóng đá Mini Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2015 tại Trường THCS Ngô Gia Tự. Khối thi đua CĐCS các trường Mầm non- Mẫu giáo tổ chức Hội thi làm bánh truyền thống.

Đến tham dự và cổ vũ cho Giải bóng đá Mini và Hội thi làm bánh truyền thống có đồng chí Dương Kiếm Anh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động kiêm Chủ tịch Công đoàn GD-ĐT TP Long Xuyên, đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT, Ban Giám hiệu các trường.

13 Đội bóng đến từ 13 trường THCS tham dự giải đã tham gia Vòng đấu loại trực tiếp để chọn ra các đội vào vòng Chung kết. Kết quả chung cuộc, giải vô địch đã được trao cho Đội bóng của CĐCS Trường Quốc tế Gis, giải nhì thuộc về Đội bóng của trường THCS Nguyễn Trãi, giải ba thuộc về trường THCS Mỹ Thới và THCS Lý Thường Kiệt. Nhân dịp tổ chức giải lần này, Trường THCS Ngô Gia Tự trao cúp đăng cai cho trường Quốc Tế Gis trong năm 2016.

Đến với Hội thi làm bánh truyền thống lần này có 19 đội. Thể lệ Hội thi quy định, thi làm bánh phải là các loại bánh truyền thống của dân tộc, thời gian là 90 phút. Ngoài phần trang trí các đội còn phải tham gia thuyết trình về sản phẩm của đội mình. Với sự chuẩn bị đầy đủ kỹ càng nhiều đội đã thể hiện khả năng gói, làm bánh cũng như trình bày thuyết phục. Sau gần 2 tiếng đồng hồ Ban tổ chức đã trao giải nhất cho trường MG Hoàng Lan, giải nhì được trao cho Nhà trẻ Tuổi Thơ và giải ba thuộc về trường MG Hướng Dương. Ngoài ra BTC cũng đã trao 05 giải khuyến khích cho các trường.

Các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2015 đã tạo được sân chơi bổ ích, góp phần tạo mối giao lưu, đoàn kết giữa các trường THCS, Mẫu giáo, Mầm non trên địa bàn thành phố Long Xuyên, đồng thời, tạo tiền đề để đưa phong trào thi đấu thể dục thể thao trong CBCCVC ngày càng lớn mạnh; góp phần giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa của Dân tộc.

Một số hình ảnh:

Tin: Dương Kiếm Anh, Phan Công Bằng- LĐLĐ TP.Long Xuyên