14:46 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Tuyên truyền

Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai - 16/11/2015 21:30 | Đã xem: 1228 lượt
Trò chơi dân gian

Trong hai ngày 15, 16/11/2015 tại trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày 15/11/2015, đã diễn ra họat động giao lưu kết nghĩa giữa bốn công đoàn cơ sở trường học: THCS Thủ Khoa Huân, THPT Võ Thị Sáu, THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa – thành phố Châu Đốc và THPT Châu Phong – thị xã Tân Châu.

Giao lưu thể thao

Đến dự buổi giao lưu kết nghĩa có đại diện Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở cùng  đông đảo đoàn viên công đoàn của bốn đơn vị.

Buổi giao lưu được bắt đầu với phần thi đấu bóng đá giao hữu của bốn đơn vị diễn ra lúc 7 giờ tại sân bóng đá Xuân Anh. Kết quả trường THCS Thủ Khoa Huân đạt giải nhất, trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa đạt giải nhì, Trường THPT Châu Phong và THPT Võ Thị Sáu cùng đạt giải ba. Cùng thời gian trên là nội dung giao lưu môn cầu lông diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng trường Thủ Khoa Nghĩa, kết quả trường Thủ Khoa Nghĩa đạt hạng nhất, Thủ Khoa Huân đạt hạng nhì, trường Võ Thị Sáu và Châu Phong cùng đạt hạng ba.

Trao giải thưởng

Tiếp theo chương trình của buổi giao lưu, kết nghĩa truyền thống,  thầy Lê Đỗ Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa, thay mặt đơn vị đăng cai phát biểu khai mạc. Để ghi lại dấu ấn cho chương trình họp mặt truyền thống này, đơn vị đăng cai đã trao cờ lưu niệm đến các đơn vị bạn về tham dự.

Trao cờ lưu niệm

Buổi giao lưu thêm phần hào hứng với trò chơi dân gian liên hoàn. Kết quả trường THPT Võ Thị Sáu xuất sắc đạt giải nhất, THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa đạt giải nhì, THPT Châu Phong đạt giải ba và THCS Thủ Khoa Huân đạt giải tư. Sau cùng, trong không khí thân tình ấm áp, thầy cô của bốn đơn vị cùng nhau giao lưu về công tác chuyên môn, phong trào, đoàn thể và cùng thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn do các thầy cô thể hiện. Buổi giao lưu khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp, là dịp để thầy cô trao đổi, học tập kinh nghiệm đồng thời càng tăng cường tình đoàn kết gắn bó keo sơn giữa các đơn vị.

Trò chơi dân gian

Cùng nằm trong họat động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 16/11/2015 trong tiết sinh họat đầu tuần, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở phối hợp với nhà trường, Đoàn trường tổ chức họat động tuyên truyền cho ngày kỷ niệm với hình thức sinh động, phong phú. Mở đầu là họat cảnh nhóm học sinh trở về thăm thầy giáo cũ, các em được thầy thăm hỏi, thầy trò ôn lại những kỷ niệm khi thầy gắn bó với mái trường Thủ Khoa Nghĩa. Lồng trong họat cảnh là đoạn phát thanh học đường của trường đang phát bản tin ôn lại lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tiểu phẩm Cô giáo mầm non kể về khát vọng được đứng lớp của một học sinh nữ và tiếp nối truyền thống cao quý của nghề dạy học. Buổi sinh hoạt càng trở nên ấm áp, lắng đọng khi được nghe bài hát Người thầy do em Huỳnh Yến Vy – 10A3 hát tặng thầy cô nhân ngày Tết Nhà giáo.

Tuyên truyền Ngày Nhà giáo Việt Nam

Họat động giao lưu – tuyên truyền do công đoàn cơ sở, nhà trường, Đoàn trường thực hiện đã đem đến những giây phút vui tươi ấm áp cho quý thầy cô là đoàn viên công đoàn nhà trường.
Nguyễn Thanh Thảo – CĐCS THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa