02:31 +07 Thứ sáu, 17/08/2018

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Tuyên truyền

Trường THPT Nguyễn Hiền tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 17/11/2015 09:44 | Đã xem: 1048 lượt
Thi đấu Bóng bàn

Trong 2 ngày 14 và 15/11/2015, Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Hiền phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Hội thao CB, GV, CNV chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015).

Hội thao được tổ chức với hơn 50 CBNGLĐ tham gia thi đấu sôi nổi, nhiệt tình ở các môn như bóng bàn, bóng chuyền, đi bộ tiếp sức và đổ nước chai tiếp sức.

Hội thao đã khích lệ, tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường tích cực rèn luyện sức khỏe, tham gia hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích sau thời gian công tác, góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, tạo sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau trong CBNGLĐ và nâng cao chất lượng giáo dục; thông qua đó chọn được hạt nhân nòng cốt cho phong trào TDTT trong CBNGLĐ của trường.

Một số hình ảnh về Hội thao:

Thi đấu Bóng bàn

Thi đấu bóng chuyền

Thi đi bộ tiếp sức

Thi đổ nước chai tiếp sức
CĐCS THPT Nguyễn Hiền