02:37 +07 Thứ sáu, 17/08/2018

Trường THPT Nguyễn Trung Trực tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

Thứ hai - 07/03/2016 10:04 | Đã xem: 577 lượt
Thi kiến thức

Ngày 5/3/2016, CĐCS Trường THPT Nguyễn Trung Trực phối hợp với Chuyên môn tổ chức hoạt động kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và 1976 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự có ông Trần Quốc Em bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và hơn 70 đại biểu là cán bộ, nhà giáo, người lao động của đơn vị.
Tại buổi họp mặt, các đại biểu có dịp ôn lại ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, ngày Quốc tế Hạnh phúc, Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tuyên truyền cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Thanh Định, đại diện Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường biểu dương những thành tích của nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động trong công tác, giảng dạy, ngợi khen các chị đã luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ông Nguyễn Thanh Định chúc nữ cán bộ nhà giáo của trường nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

Trong buổi lễ kỷ niệm, CĐCS nhà trường đã tổ chức cuộc thi “Nam giỏi”, gồm 3 vòng thi như thi kiến thức, thi khéo tay, thi hát Karaoke.
Cuộc thi mang lại nhiều niềm vui cho toàn thể đại biểu và qua đó cũng chuyển tải ý nghĩa “Nam giỏi việc trường, chia sẻ việc nhà” đã góp phần mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ, cho gia đình.

Một số hình ảnh hoạt động:

Ôn lại truyền thống

Đ/c Nguyễn Thanh Định phát biểu tại buổi Họp mặt