00:53 EDT Thứ hai, 20/05/2019

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20805

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Tuyên truyền

Thi đấu Bóng bàn

Trường THPT Nguyễn Hiền tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong 2 ngày 14 và 15/11/2015, Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Hiền phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Hội thao CB, GV, CNV chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015).

Trò chơi dân gian

Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Trong hai ngày 15, 16/11/2015 tại trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mèo con dễ thương

Công đoàn cơ sở đoàn trường PT Phú Tân tổ chức thi cắm hoa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Giới thiệu một số tác phẩm của các tổ công đoàn trường PT Phú Tân trong Hội thi cắm hoa chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2015

Công đoàn Giáo dục Thoại Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2014-2015

Ngày 11/9/2015 tại Hội trường Ban Dân vận Huyện ủy Thoại Sơn, Công đoàn Giáo dục huyện Thoại Sơn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2014-2015 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015 - 2016.

Điều tiết giao thông

30 lỗi giao thông khi đi xe máy và mức phạt bạn nên biết

Hầu hết mọi người khi tham gia giao thông đều đã từng ít nhất một lần phạm lỗi và bị cảnh sát giao thông phạt. Nhưng do chưa có sự hiểu biết sâu sắc về luật an toàn giao thông mà nhiều khi chúng ta không hiểu về những khoản tiền phạt phải đóng.

Chủ tịch Hồ Chí Minh

Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh tổ chức Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ”

Chiều ngày 17/5/2015, Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ” đã được diễn ra tại hội trường trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh thu hút nhiều cán bộ, nhà giáo, lao động (CBNGLĐ) của trường tham gia.

Đại biểu dự Lễ Bế mạc

Giải Cầu lông truyền thống ngành Giáo dục An Giang lần III năm 2015 thành công tốt đẹp

Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở GDĐT An Giang tổ chức Giải cầu lông truyền thống ngành Giáo dục lần III năm 2015, tại Nhà thi đấu đa năng Trường Tiểu học Nguyễn Du- TP Long Xuyên từ ngày 17/4 đến ngày 19/4/2015

Nữ đoàn viên "Hai giỏi"

Công đoàn cơ sở trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Trong hai ngày 2/3 và ngày 7/3/2015, CĐCS Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa đã tổ chức nhiều họat động tuyên truyền, văn hóa, văn nghệ cho toàn thể giáo viên và học sinh của Trường.

Chụp hình lưu niệm

Công đoàn Giáo dục An Giang tổ chức Hội thi "Nữ đoàn viên tài năng và duyên dáng" năm 2015.

Ngày 07/3/2015, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang tổ chức Hội thi "Nữ đoàn viên tài năng và duyên dáng" năm 2015.

Giải Ba đổ bánh Xèo

Công đoàn cơ sở Trường Trẻ em khuyết tật An Giang tham dự Hội thi Khéo tay do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức

Vào chiều ngày 07/3/2015, Công đoàn cơ sở Trường Trẻ em khuyết tật An Giang đại diện Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tham dự Hội thi Khéo tay do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức nhân kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Đội vô địch

Khối thi đua CĐCS các trường THCS và Mầm non- Mẫu giáo TP Long Xuyên tổ chức các hoạt động mừng Đảng- mừng Xuân Ất Mùi 2015.

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2015), mừng xuân Ất Mùi, sáng ngày 08/02, Khối thi đua CĐCS các trường THCS trên địa bàn TP Long Xuyên đã tổ chức giải bóng đá Mini Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2015 tại Trường THCS Ngô Gia Tự. Khối thi đua CĐCS các trường Mầm non- Mẫu giáo tổ chức Hội thi làm bánh truyền thống.

Thi đấu Cầu lông

Công đoàn cơ sở Sở GDĐT giao lưu thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi 2015

Chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2015) và mừng Xuân Ất Mùi năm 2015, vào sáng ngày 07/02/2015, CĐCS Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo giao lưu thể thao với bốn đơn vị bạn tại Trường Trung học Y tế An Giang.

Đại biểu dự Hội nghị

Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục An Giang

Thực hiện Chương trình công tác toàn khóa và Lịch công tác năm học 2014-2015, sáng ngày 05/02/2015, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục An Giang (CĐGD An Giang) đã tổ chức Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành (BCH) CĐGD An Giang khóa X nhằm sơ kết hoạt động công đoàn học kỳ I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II, năm học 2014-2015.

Các đội đạt Giải

Khối các CĐCS trường Tiểu học TP Long Xuyên tổ chức hoạt động mừng Đảng-mừng Xuân.

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Ất Mùi năm 2015, mặc dù thời gian còn hơn một tháng mới đến Tết Nguyên đán nhưng công tác chuẩn bị cho các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch mừng Đảng, mừng Xuân của các đơn vị trường học đã sẵn sàng. Trong hoạt động này có 26 đơn vị đăng lý dự thi với hơn 400 giáo viên tham gia.

Công đoàn cơ sở Trường THPT Dân tộc nội trú An Giang trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời từ ngày 29/9 đến 5/10/2014. Vào ngày 29/9/2014, Trường THPT Dân tộc nội trú An Giang tổ chức trao tặng 1 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.