21:45 EST Chủ nhật, 16/12/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19311

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Tuyên truyền

Đ/c Nguyễn Chí Sơn-Chủ tịch CĐGD tỉnh, phát biểu tại Lễ Khai mạc

Giải cầu lông ngành giáo dục năm học 2012 - 2013 thành công tốt đẹp.

Nhân kỷ niệm Ngày Chiến thắng 30/4 và Chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp thành công tốt đẹp Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tổ chức Giải cầu lông cho CCVCLĐ trong ngành từ ngày 05 – 07/4/2013.

Hưởng ứng Giờ Trái đất 2013: Tôi và bạn cùng hành động

Giờ Trái đất, một sự kiện môi trường thường niên lớn nhất trong lịch sử, sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 ngày mai, Thứ bảy ngày 23/03 năm nay.

CĐGD Châu Phú họp mặt

Công đoàn ngành giáo dục huyện Châu Phú tổ chức họp mặt ngày 8-3

Sáng ngày 7.3, tại Hội trường Trung Tâm bồi dưỡng chính trị huyện Châu Phú, Công Đoàn ngành Giáo dục huyện Châu Phú tổ chức họp mặt cho 170 nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trên địa bàn huyện, nhân dịp kỷ niệm 103 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2013). Ông Huỳnh An Khước -Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đến dự.

CĐGD Long Xuyên họp mặt

Công đoàn ngành Giáo dục TP Long Xuyên tổ chức họp mặt kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2013) và 1973 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Sáng ngày 9/3/2013, tại Trường THCS Bình Khánh – TP Long Xuyên, Công đoàn Giáo dục TPLX đã tổ chức họp mặt với 300 cán bộ, viên chức nữ đại diện các công đoàn cơ sở trực thuộc của ngành nhân kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.