10:02 +07 Thứ hai, 12/04/2021

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2073785

Trang chủ » Tin tức » Văn bản điều hành

Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang công bố điểm chuẩn tuyển sinh 10 đối với các trường chuyên biệt

Thứ ba - 04/08/2020 10:08 | Đã xem: 310 lượt
Hình minh họa

Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang vừa có Thông báo số 1997/TB- SGDĐT về kết quả tuyển sinh vào lớp 10 ở các trường THPT chuyên biệt, năm học 2020-2021.

Theo đó, trường chuyên Thoại Ngọc Hầu có 351 em trúng tuyển vào 10 lớp chuyên (số lớp: Toán 2; Toán- Tin 1; Anh 2; Lý 1; Hóa 1; Sinh 1; Văn 1; Sử- Địa 1). Điểm chuẩn lớp chuyên cao nhất là lớp Vật lý lấy 40,50 điểm, điểm chuẩn thấp nhất là lớp Tin (32,75 điểm- 19 thí sinh).

Ngoài ra, Trường chuyên Thoại Ngọc Hầu còn tuyển 2 lớp không chuyên (86 thí sinh).

Điều kiện trúng tuyển 2 lớp không chuyên là các thí sinh không trúng tuyển vào các lớp chuyên và đã thi đủ các bài thi quy định, không vi phạm Quy chế trong kỳ thi tuyển sinh và các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2.0 điểm; có tổng số điểm bốn môn (tính hệ số 1) từ 29.50 điểm trở lên.

Điểm chuẩn Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu

Đối với Trường chuyên Thủ Khoa Nghĩa tuyển 345 em vào 10 lớp chuyên (Số lớp: Toán 1; Toán- Tin 1; Anh 2; Văn 2 ; Lý 1; Hóa 1; Hóa -Sinh 1; Sử- Địa 1). Điểm chuẩn lớp chuyên cao nhất của trường là lớp Toán lấy 35 điểm, điểm chuẩn thấp nhất là Lịch sử lấy 24 điểm)

Ngoài ra, Trường chuyên Thủ Khoa Nghĩa cũng tuyển 2 lớp không chuyên với số lượng 81 em.

Điều kiện trúng tuyển của các thí sinh không trúng tuyển vào các lớp chuyên nhưng đã thi đủ các bài thi quy định, không vi phạm Quy chế trong kỳ thi tuyển sinh và các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2.0 điểm; có tổng số điểm bốn môn (tính hệ số 1) từ 21.25 điểm trở lên.

Đối với Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Trung học phổ thông An Giang tuyển 171 thí sinh.

Điều kiện trúng tuyển là các thí sinh đã thi đủ các bài thi quy định, không vi phạm quy chế trong kỳ thi tuyển sinh và không có bài thi nào bị điểm 0 (không); có tổng số điểm các bài thi đã tính hệ số từ điểm chuẩn trở lên.

Những thí sinh có điểm chuẩn bằng nhau thì tiếp tục xét tiêu chí phụ thí sinh có điểm trung bình cuối năm lớp 9 cao hơn.

Kết quả cụ thể như sau: thí sinh là người dân tộc thiểu số có điểm chuẩn từ 20.00 điểm trở lên (162 thí sinh trúng tuyển); thí sinh là người dân tộc Kinh có điểm chuẩn từ 25.75 điểm trở lên (09 thí sinh trúng tuyển).

Những thí sinh không trúng tuyển vào trường chuyên hoặc Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Trung học phổ thông nhận lại hồ sơ và nộp về trường trúng tuyển nguyện vọng tiếp theo từ ngày 12/8 đến hết ngày 17/08/2020.

Phụ huynh và học sinh muốn biết thêm thông tin thì liên hệ trực tiếp tại nhà trường hoặc qua số điện thoại của nhà trường mà thí sinh đã dự thi (THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu 0296.3853131, THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa 0296.3886496, THPT DTNT An Giang 0296.3874271).

CĐGD An Giang