13:35 EDT Thứ ba, 25/09/2018

Trang chủ » Tin tức » Văn bản điều hành

Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục An Giang kính chúc quý thầy giáo, cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ "Trồng người"!

Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục An Giang kính chúc các đồng chí Nữ đoàn viên trong Ngành luôn duyên dáng, trẻ trung, xinh đẹp, tràn đầy hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao!

Hình minh họa

Thông báo về Quyết định khen thưởng Hội thi Nữ nhà giáo với khúc hát dân ca ngành Giáo dục và Đào tạo An Giang năm 2016

Trong hai ngày 15, 16/10/2016, tại Hội trường Sở GDĐT An Giang, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang tổ chức Hội thi “Nữ Nhà giáo với khúc hát dân ca” ngành Giáo dục và Đào tạo An Giang năm 2016. Ban Tổ chức xin thông báo kết quả Hội thi thông qua Quyết định số 28-QĐ/CĐN ngày 16/10/2016 của Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục An Giang.

Hướng dẫn số 04/HD-CĐN ngày 05/9/2015

Công đoàn ngành Giáo dục hướng dẫn Công đoàn cơ sở thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang tham gia xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị; tổ chức hội nghị CBCCVC, hội nghị người lao động.

Hướng dẫn củng cố tổ công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở trường học

Ngày 03/8/2016, LĐLĐ tỉnh ban hành Hướng dẫn số 07/HD-LĐLĐ về việc củng cố, kiện toàn tổ công đoàn ở Công đoàn cơ sở trong ngành Giáo dục và Đào tạo, nhiệm kỳ 2012-2017.

Nhà tập thể GV Trường THPT Cô Tô

Văn bản liên quan đến việc quản lý, sử dụng nhà tập thể giáo viên

Công đoàn ngành giới thiệu Quy chế quản lý, sử dụng nhà tập thể giáo viên trên địa bàn tỉnh An Giang (đã gửi qua email) và Quyết định thành lập Ban Quản lý nhà tập thể giáo viên cấp tỉnh.

Hình minh họa

Thông báo kết quả đóng góp xây dựng Khu tưởng niệm NSHS và đóng góp Quỹ MACD năm 2016

Công đoàn ngành thông báo kết quả vận động đóng góp xây dựng Khu tưởng niệm Nghĩa sĩ Hoàng Sa và tình hình đóng góp Quỹ Mái ấm Công đoàn năm 2016 (tính đến ngày 24/5/2016).

Các văn bản mới nhất của LĐLĐ tỉnh liên quan đến Quỹ Mái ấm Công đoàn

Trong tháng 4 và tháng 5 năm 2016, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã ban hành các văn bản liên quan đến việc tổ chức quản lý, sử dụng Quỹ Mái ấm Công đoàn.

Thông báo kết quả Giải Cầu lông truyền thống ngành Giáo dục lần IV năm 2016

Giải Cầu lông truyền thống ngành Giáo dục lần IV năm 2016 do Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở GDĐT An Giang tổ chức từ ngày 22 - 24/4/2016 tại Nhà thi đấu Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu đã thành công tốt đẹp. Kính mời các đồng chí và các bạn xem Bản tin và kết quả Giải đấu.

Kế hoạch tuyên truyền về bầu cử Quốc hội khoá 14 và bầu cử HĐND các cấp

Ngày 17/3/2016, Liên đoàn Lao động tỉnh ban hành Kế hoạch số 23/KH-LĐLĐ về việc tổ chức cao điểm tuyên truyền về bầu cử Quốc hội khoá XIV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Hướng dẫn thực hiện công tác Nữ công năm 2016

Công đoàn ngành hướng dẫn thực hiện công tác Nữ công năm 2016, kèm Chương trình công tác Nữ công năm 2016 và Biểu mẫu số liêu.

Đội vô địch Bóng chuyền

Thông báo kết quả chung kết Giải Bóng đá - bóng chuyền kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Giải Bóng đá - Bóng chuyền kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục An Giang phối hợp tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Đội hình Khai mạc

Thông báo kết quả thi đấu Bóng đá - bóng chuyền (vòng loại tỉnh, ngày 07/11/2015)

Ngày 07/11/2015, Giải Bóng đá-Bóng chuyền ngành Giáo dục kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra các trận đấu loại vòng tỉnh.