20:10 +07 Thứ tư, 20/03/2019

Trang chủ » Tin tức » Văn bản điều hành

Cup Vô địch

Thông báo kết quả vòng bảng và Lịch thi đấu chung kết Giải Bóng đá mi ni ngành Giáo dục năm học 2014-2015

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang thông báo kết quả vòng bảng (kết thúc ngày 09/11/2014) và Lịch thi đấu vòng Chung kết Giải Bóng đá mi ni ngành Giáo dục năm học 2014-2015 vào ngày 15/11/2014, tại Sân THE GREEN, số 404/21 đường Nguyễn Thanh Sơn, phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (đường cặp bờ sông dưới dạ cầu Nguyễn Trung Trực, gần cơ quan Thanh tra Tỉnh).

Cup Vô địch

Thông báo kết quả vòng loại huyện, lịch thi đấu vòng bảng và chung kết Giải Bóng đá mi ni năm 2014

Công đoàn ngành Giáo dục thông báo đến Công đoàn Giáo dục huyện và CĐCS trực thuộc về kết quả thi đấu vòng loại huyện (đối với CĐCS trực thuộc), lịch thi đấu vòng bảng và Chung kết Giải bóng đá mi ni ngành Giáo dục năm học 2014-2015

Lịch thi đấu Giải Bóng đá Mini ngành Giáo dục năm 2014

Công đoàn ngành Giáo dục thông báo Lịch thi đấu Giải Bóng đá Mini ngành Giáo dục năm 2014 (bao gồm lịch thi đấu của Khối CĐGD huyện và lịch thi đấu của Khối CĐCS trực thuộc)

Hình minh họa

Hướng dẫn về tổ chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân

Ngày 06/10/2014, Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục đã ban hành Hướng dẫn liên tịch số 05/HDLT-SGDĐT-CĐN về việc tổ chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong các cơ quan, đơn vị trường học thuộc ngành Giáo dục tỉnh An Giang.

Công văn liên tịch Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục

Công văn liên tịch giữa Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục về việc vận động cán bộ, nhà giáo, lao động trong ngành nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, năm học 2014-2015 và Công văn về việc tổ chức Giải bóng đá mini năm 2014.

Đoàn viên công đoàn tích cực tham gia Cuộc thi tìm hiểu "Công đoàn Việt Nam-85 năm xây dựng và phát triển"

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên công đoàn ở các CĐCS trực thuộc tham gia Cuộc thi tìm hiểu "Công đoàn Việt Nam-85 năm xây dựng và phát triển" do Ban Thường vụ Công đoàn ngành phát động, Ban Biên tập đăng Công văn số 06/HD-CĐN ngày 12/5/2014, Bộ câu hỏi và một số tư liệu liên quan trên Website.

Vận động đoàn viên tham gia Cuộc thi "Tác phẩm báo chí năm 2014"

Đề nghị các CĐCS phổ biến Công văn số 231/KH-LĐLĐ ngày 09/5/2014 về Kế hoạch tổ chức cuộc thi tác phẩm báo chí, chủ đề "Dấu ấn tháng công nhân" năm 2014 và vận động đoàn viên tham gia.

Thương vợ thì phải làm việc nhà

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang phát động phong trào "Giỏi việc trường, chia sẻ việc nhà" trong nam CBNGLĐ

Thời nay, áp lực thời gian và công việc khiến những giờ làm tại công sở của phụ nữ luôn căng thẳng, mệt mỏi. Sau giờ tan tầm, người phụ nữ có gia đình lại phải quay cuồng với nào là đón con, dọn dẹp nhà cửa, bếp núc, chợ búa... Những công việc tưởng chừng nhỏ nhặt này có thể đánh gục họ bất cứ lúc nào. Với người đàn ông yêu thương vợ thật lòng, họ sẽ cảm thấy xót khi vợ phải làm quá nhiều việc như thế. Chính vì vậy, chuyện làm việc nhà, san sẻ với vợ là hành động của người chồng có trách nhiệm với vợ con.