07:53 EDT Thứ hai, 24/09/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20499

Trang chủ » Tin tức » Văn bản điều hành » CĐGD tỉnh

Các đơn vị đã báo cáo danh sách học sinh được nhận đỡ đầu trong năm học 2013-2014

Tính đến ngày 05/11/2013, có 05 CĐGD huyện (Long Xuyên, Chợ Mới, Châu Phú, Tri Tôn, Châu Đốc) và 20/57 đơn vị trực thuộc Sở GDĐT gửi Danh sách học sinh có hoàn cảnh khó khăn được các thầy cô trực tiếp nhận đỡ đầu trong năm học 2013-2014.

Ban Thường Vụ Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh An Giang kêu gọi toàn thể đoàn viên, lao động trong Ngành tích cực hưởng ứng Cuộc thi tìm hiểu "Bác Tôn với Cách mạng Việt Nam và quê hương An Giang" năm 2013.