01:59 +07 Thứ hai, 22/10/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20580

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Xã hội-Từ thiện

Nối vòng tay lớn

Phát động đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức thực hành tiết kiệm góp phần chăm lo an sinh xã hội

Ngày 05/5/2017, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang ban hành Kế hoạch số 27-KH/TU về việc phát động đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức thực hành tiết kiệm góp phần chăm lo an sinh xã hội.

Nối vòng tay lớn

Công đoàn Giáo dục Thoại Sơn trao tiền hỗ trợ gia đình giáo viên qua đời.

Chiều ngày 17/12/2014, tại Trường THCS Vĩnh Phú, Công đoàn Giáo dục huyện phối hợp Phòng GDĐT huyện Thoại Sơn đã đến trao 50.580.000 đồng hỗ trợ gia đình giáo viên Hà Thị Bích Vân vừa mới qua đời.

Nối vòng tay lớn

Công đoàn Giáo dục Thoại Sơn trao tiền hỗ trợ gia đình giáo viên qua đời vì tai nạn giao thông

Chiều ngày 19/11/2014 tại Trường Tiểu học “B” Bình Thành Công đoàn Giáo dục phối hợp Phòng GDĐT huyện Thoại Sơn đã đến trao tiền hỗ trợ giáo viên Trần Thị Thu Trang sinh năm 1992 công tác tại trường Tiểu học “B” Bình Thành, qua đời vì tai nạn giao thông.