19:49 EDT Thứ hai, 24/09/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20815

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Xã hội-Từ thiện

Công đoàn Giáo dục Thoại Sơn trao tiền hỗ trợ gia đình giáo viên qua đời.

Thứ hai - 22/12/2014 20:24 | Đã xem: 790 lượt
Nối vòng tay lớn

Chiều ngày 17/12/2014, tại Trường THCS Vĩnh Phú, Công đoàn Giáo dục huyện phối hợp Phòng GDĐT huyện Thoại Sơn đã đến trao 50.580.000 đồng hỗ trợ gia đình giáo viên Hà Thị Bích Vân vừa mới qua đời.

Cô Hà Thị Bích Vân sinh năm 1985, công tác tại trường THCS Vĩnh Phú, bị bệnh khối u não và qua đời vào ngày 24/11/2014. Căn bệnh quái ác đã cướp đi của gia đình một người con hiếu thảo; đối với trường, với ngành  mất đi một cô giáo trẻ tài năng, tận tụy với nghề. Trong thời gian điều trị bệnh, cô Vân và gia đình đã được sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ tận tình của nhà trường và CĐCS trường về vật chất lẫn tinh thần. Sau khi cô Vân qua đời, theo qui chế vận động, Công đoàn Giáo dục huyện đã thông báo tin buồn đến các CĐCS trường học trong huyện (kể cả CĐCS các trường THPT) để vận động đoàn viên trong ngành nối vòng tay lớn. Sau thời gian gần một tháng, tổng số tiền vận động được là 50.580.000 đồng.

Lãnh đạo Phòng GDĐT, CĐGD huyện, đại diện UBND xã Vĩnh Phú;
  Ban Giám hiệu, BCH CĐCS nhà trường chia buồn với gia đình cô Vân

Cô Nguyễn Thị Bé Bảy - Phó Chủ tịch LĐLĐ kiêm Chủ tịch CĐGD huyện
trao tiền cho gia đình cô Vân

Tin: CĐGD Thoại Sơn