20:12 EDT Thứ hai, 24/09/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20847

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Xã hội-Từ thiện

Công đoàn Giáo dục Thoại Sơn trao tiền hỗ trợ gia đình giáo viên qua đời vì tai nạn giao thông

Thứ ba - 25/11/2014 20:32 | Đã xem: 742 lượt
Nối vòng tay lớn

Chiều ngày 19/11/2014 tại Trường Tiểu học “B” Bình Thành Công đoàn Giáo dục phối hợp Phòng GDĐT huyện Thoại Sơn đã đến trao tiền hỗ trợ giáo viên Trần Thị Thu Trang sinh năm 1992 công tác tại trường Tiểu học “B” Bình Thành, qua đời vì tai nạn giao thông.

Cô Trang bị tai nạn giao thông, qua đời ngày 15/10/2014. Theo qui chế vận động CĐGD huyện đã thông báo tin buồn và vận động tất cả cán bộ, đoàn viên (kể cả các trường THPT) trong toàn huyện. Sau thời gian vận động với tổng số tiền là 51.970.000 đồng, CĐGD huyện tiến hành trao tiền và chia buồn đến thân nhân cô Trang.

Được biết gia đình cô Trang có hoàn cảnh hết sức khó khăn, cha bị bệnh tai biến bán thân bất toại, em ruột bị bệnh thiểu năng nên ngoài số tiền vận động theo qui chế nêu trên một số giáo viên và phụ huynh tự nguyện đóng góp hỗ trợ thêm với tổng số tiền là 7.050.000 đồng.

Cô Nguyễn Thị Bé Bảy-Chủ tịch CĐGD huyện (bên trái) trao tiền hỗ chợ cho Mẹ của cô Trang

Thầy Võ Văn Đông-Phó Trưởng phòng GDĐT( người đứng) chia buồn cùng gia đình cô Trang
Tin: CĐGD Thoại Sơn