00:17 +07 Chủ nhật, 05/04/2020

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Xã hội-Từ thiện

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang vận động đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo năm 2020

Thứ năm - 09/01/2020 15:20 | Đã xem: 103 lượt
Nghĩa cử cao đẹp

Hiến máu nhân đạo không chỉ mang lại sự sống cho con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục An Giang vận động 26 đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2020 thuộc các đơn vị: Sở Giáo dục và Đào tạo (8 đoàn viên), trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu (12 đoàn viên), trường THPT Nguyễn Hiền (5 đoàn viên), Trung tâm GDTX An Giang (1 đoàn viên).

Các đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện tại Liên đoàn Lao động tỉnh vào sáng ngày 08/01/2020 với tinh thần phấn khởi, vui vẻ thể hiện nghĩa cử cao đẹp của người hiến máu nhân đạo, mỗi thành viên hiến máu đều được cấp “Giấy Chứng nhận hiến máu tình nguyện” của Ban Chỉ đạo hiến máu nhân đạo. Ngoài giá trị về mặt tôn vinh, Giấy Chứng nhận hiến máu có giá trị được bồi hoàn lại tối đa bằng lượng máu người hiến máu đã hiến trong trường hợp người hiến máu không may cần phải truyền máu. Giấy Chứng nhận này có giá trị suốt đời đối với người hiến máu.

Tin: Lương Tấn Hùng - Ủy viên BTV Công đoàn ngành Giáo dục