09:20 EDT Thứ tư, 15/08/2018

Trang chủ » Tin tức » Chuyên đề » Xây dựng công đoàn

Công đoàn cơ sở Trường THPT Võ Thị Sáu tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ hai - 19/06/2017 22:13 | Đã xem: 405 lượt
Tặng hoa cho BCH khóa mới

Sáng ngày 17/6/2017, tại Hội trường Thành ủy thành phố Châu Đốc, CĐCS Trường THPT Võ Thị Sáu tổ chức Đại hội toàn thể đoàn viên công đoàn lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017-2022; đây là đơn vị được Công đoàn ngành Giáo dục chọn tổ chức đại hội điểm.

Đại hội vinh dự đón tiếp các đồng chí Nguyễn Thiện Phú, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Nhật Tiến, ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Thành Nam, ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Châu Đốc; các đồng chí Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục; cùng 51 đại biểu là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành. Về phía đơn vị, CĐCS Trường THPT Võ Thị Sáu đã triệu tập 95 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Các em học sinh chào đón đại biểu đến dự Đại hội

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh chúc mừng Đại hội

Đại biểu dự Đại hội
Trong nhiệm kì qua, Ban Chấp hành CĐCS Trường THPT Võ Thị Sáu đã thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên (thăm hỏi 78 lượt đoàn viên và người thân, vận động hỗ trợ cho 4 đoàn viên và 2 người thân bị bệnh hiểm nghèo với số tiền 56.5500.000 đồng; giới thiệu vay vốn Ngân hàng khoảng 4,5 tỷ đồng cho 54 đoàn viên; phối hợp chuyên môn tổ chức và hỗ trợ 360 lượt đoàn viên tham quan trong các dịp hè với tổng số tiền 720.000.000 đồng;...). Ban Chấp hành CĐCS cũng thực hiện tốt công tác phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường trong việc tuyên truyền vận động, tổ chức các phong trào thi đua của ngành Giáo dục, của tổ chức Công đoàn và được đông đảo đoàn viên tích cực hưởng ứng, từ đó đã mang lại những kết quả đáng ghi nhận như giữ vững danh hiệu "Công đoàn cơ sở vững mạnh", năm học 2015-2016 đơn vị được tặng Cờ thi đua khối THPT và Cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh An Giang.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đ/c Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Kết quả Đại hội đã bầu Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 5 ủy viên, đồng chí Nguyễn Văn Lâm tái đắc cử Chủ tịch CĐCS.

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường
tặng hoa cho BCH CĐCS khóa mới