03:34 +07 Thứ ba, 06/06/2023

Tin tức

Hoc tập theo gương Bác Hồ

Văn bản mới

Danh ngôn

1
Hộp thư angiang.edu.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 2124

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 71340

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7354218

Trang chủ » Tin tức » Chuyên đề » Chính sách

Khẩu hiệu
Hình minh họa

Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6 năm 2023

Lao động nữ khi khám sức khỏe định kỳ sẽ được khám phụ sản; mẫu hợp đồng lao động, hợp đồng dịch vụ mới; điều kiện được cấp chứng chỉ chương trình bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6/2023.

Hình minh họa

Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5 năm 2023

Điều chỉnh tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và bổ nhiệm, xếp lương giáo viên; quy định vật dụng thí sinh được mang vào phòng thi tốt nghiệp THPT; chi mua tin trong xử phạt vi phạm hành chính tối đa 50 triệu đồng/vụ việc;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2023.

Hình minh họa

Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4 năm 2023

Từ tháng 4/2023, một số chính sách mới về kiểm định chất lượng đầu vào công chức, quy định chi tiết về bổ nhiệm hòa giải viên, bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai, đấu thầu thuốc có hiệu lực.

Hình minh họa

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 02/2023

Các trường hợp ký hợp đồng lao động trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập; hướng dẫn xếp lương viên chức thiết bị, thí nghiệm trong trường trung học; giảm 50% lệ phí khi đăng ký thường trú qua Cổng dịch vụ công trực tuyến;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023.

Hình minh họa

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 01/2023

Bỏ quy định nộp, xuất trình sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy khi thực hiện thủ tục hành chính; quy định về chế độ phụ cấp mới cho cán bộ công đoàn; quy trình giám định bảo hiểm y tế... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2023.

Hình minh họa

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2022

Sử dụng văn bằng, chứng chỉ của người khác bị phạt đến 20 triệu đồng; hộ nghèo, hộ cận nghèo sẽ được hỗ trợ điện thoại thông minh; ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2022.

Hình minh họa

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2022

Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức Bộ Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo quản lý thuộc 11 lĩnh vực không được thành lập, giữ chức danh, chức vụ quản lý, điều hành doanh nghiệp, hợp tác xã trong 1-2 năm sau khi thôi giữ chức vụ; tăng mức chi cho người cai nghiện bắt buộc là những chính sách có hiệu lực từ tháng 11/2022.

Hình minh họa

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2022

Quy định trình tự, thủ tục thực hiện biện pháp yêu cầu xóa bỏ thông tin trên mạng có nội dung làm nhục, vu khống, bịa đặt, sai sự thật; miễn phí cấp và sử dụng tài khoản định danh điện tử; quy định biểu giá dịch vụ đăng kiểm xe ô tô các loại được điều chỉnh tăng 10.000 đồng/xe so với hiện nay ;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2022.

Hình minh họa

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2022

Nhiều quy định mới liên quan đến giao thông, đô thị, hỗ trợ người nghèo... bắt đầu có hiệu lực từ tháng 8-2022.

Hình minh họa

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 7/2022

Tăng lương tối thiểu vùng cho người lao động; không có mặt đúng thời gian khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự sẽ bị phạt đến 12 triệu đồng; cấp hộ chiếu phổ thông mẫu mới cho công dân Việt Nam; quy định mới về cộng điểm ưu tiên... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 7/2022.

Hình minh họa

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2022

Tăng mức cho vay học sinh, sinh viên; từ ngày 21/5 có thể đăng ký xe máy tại công an xã, xe ô tô tại công an huyện; hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số chuyển đổi nghề... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2022.

Hình minh họa

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 01/2022

Tăng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng; phạt nặng người điều khiển xe ô tô đón trả khách trên đường cao tốc; người dân có thể mở thẻ ngân hàng bằng hình thức online... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2022.

Hình minh họa

Chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 12/2021

Quy định mới về bãi bỏ nội dung đào tạo, bồi dưỡng Tiếng dân tộc, Tin học và Ngoại ngữ khi bồi dưỡng cho cán bộ, công chức, viên chức; quy định việc công dân Việt Nam ra nước ngoài giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và trao đổi học thuật; sửa đổi, bổ sung một số quy định về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức; 11 loại thông tin phải cung cấp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia; cá nhân được vận động từ thiện; tiếp tục giảm 50% lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2021.

Hình minh họa

Một số chính sách mới có hiệu lực tháng 11 năm 2021

Quy định mới về tiếp công dân; giữ bí mật thông tin, bảo vệ người tố cáo; quy định về tổ chức, hoạt động của đoàn thanh tra,... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2021.

Hình minh họa

Chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 10/2021

Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo; các tỉnh xem xét, quyết định không thu học phí khi thiên tai, dịch bệnh; hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi COVID-19 từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp… là những chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 10/2021.

Hình minh họa

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 9 năm 2021

Hướng dẫn chi cho hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục, thay đổi cách xếp loại học sinh trong năm học mới, quy định mới liên quan trực tiếp đến quyền lợi đối với người tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc,... là những chính sách nổi bật trong tháng 9/2021.

Hình minh họa

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 8 năm 2021

Nhiều chính sách, quy định mới đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động bắt đầu có hiệu lực từ tháng 01/8/2021. Trong đó, không còn yêu cầu chứng chỉ về trình độ ngoại ngữ và tin học đối với công chức hành chính, văn thư.

Hình minh họa

Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 7 năm 2021

Từ ngày 01/7/2021, nhiều chính sách, văn bản mới có liên quan đến đời sống dân sinh như chính sách ưu đãi với người có công; chính sách về bảo hiểm y tế; thu hồi, không cấp mới sổ hộ khẩu, sổ tạm trú… sẽ bắt đầu có hiệu lực.

Hình minh họa

Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 6 năm 2021

Quảng cáo thuốc lá, rượu từ 15 độ trở lên bị phạt tới 70 triệu đồng; tổ chức, cá nhân được phép khai thác, sử dụng thông tin bảo hiểm của mình; nói tục tại lễ hội bị phạt 500.000 đồng; tổ chức cho khách nhảy múa thoát y bị phạt 40-50 triệu đồng... là chính sách có hiệu lực từ ngày 1/6.

Hình minh họa

Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4 năm 2021

Đổi mẫu thẻ Bảo hiểm y tế mới; xử phạt vi phạm hành chính về chăn nuôi; sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi tốt nghiệp THPT,...là những chính sách đáng chú ý, có hiệu lực từ tháng 4 năm 2021.


Các tin khác

1 2 3 4  Trang sau
 
Đăng ký quảng cáo

Giới thiệu

Kỷ yếu Công đoàn Giáo dục An Giang

KỶ YẾU CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC AN GIANG         An Giang nằm phía Tây Nam của Tổ Quốc, là tỉnh đầu nguồn sông Cửu Long, cách TP. Hồ Chí Minh gần 200 km. Phía Đông giáp tỉnh Đồng Tháp; Đông Nam giáp TP. Cần Thơ; Phía Tây giáp Kiên Giang; Phía Tây Bắc giáp Campuchia với đường...

Biển đảo Việt Nam

Biển đảo Việt Nam

Hình ảnh hoạt động

  • /uploads/albums/Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục khóa XI
  • /uploads/albums/Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng bức Trướng cho Đại hội
  • /uploads/albums/Tặng hoa cảm ơn lãnh đạo CĐGD Việt Nam, LĐLĐ tỉnh và Sở GDĐT dự Đại hội

Các website hữu ích

Công đoàn giáo dục Việt Nam
Bộ GDĐT
LĐLĐ tỉnh An Giang
Sở GDĐT An Giang
Thư viện trực tuyến
Mạng giáo dục Việt Nam


nam linh chi nam linh chi huu co dược phẩm thiên nhiên nấm linh chi nấm linh chi làm đẹp da nấm linh chi chữa mất ngủ nam linh chi nấm linh chi giải độc gan