21:08 +07 Chủ nhật, 09/05/2021

Tin tức

Hoc tập theo gương Bác Hồ

Danh ngôn

1
Hộp thư angiang.edu.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 1802

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15654

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2133979

Trang chủ » Tin tức » Diễn đàn

Khẩu hiệu

Trường THPT Nguyễn Hiền tổ chức Hội thi kể chuyện Bác Hồ

Thứ ba - 21/03/2017 15:34 | Đã xem: 1701 lượt
Tặng hoa cho thí sinh

Tặng hoa cho thí sinh

vào ngày 11/3/2017, Ban Giám hiệu Trường THPT Nguyễn Hiền phối hợp với Ban Chấp hành CĐCS và Đoàn trường tổ chức Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường.

            Hội thi kể chuyện Bác Hồ là một trong những hoạt động nhằm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/05/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Tham gia Hội thi có 11 thí sinh đại diện cho 11 tổ chuyên môn cùng với đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đến tham dự và cổ vũ cho các thí sinh. Nhìn chung, trước khi tham gia Hội thi các tổ công đoàn đều có sự chuẩn bị chu đáo, thể hiện tình cảm và lòng kính yêu vô hạn đối với Bác Hồ. Những câu chuyện về tấm gương đạo đức của Bác qua Hội thi đã có sức lan tỏa rộng lớn và tác động không nhỏ đến tâm tư, tình cảm, nhận thức của mỗi người. Các thí sinh đã mang đến cho hội thi chung kết nhiều cảm xúc khó tả qua mỗi câu chuyện kể về Bác - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Có thể nói, Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị trong toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THPT Nguyễn Hiền. Điều đáng nói nhất là những câu chuyện về tấm gương đạo đức của Bác đã tác động tích cực đến đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường như nhà thơ Tố Hữu đã nói “Nghĩ về Bác lòng con trong sáng hơn”, qua đó, mỗi người tự rút ra bài học, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức nhà giáo, nâng cao trách nhiệm nghề nghiệp, khắc phục khó khăn để phấn đấu vươn lên trong công tác, giảng dạy, tất cả vì học sinh thân yêu. Đó chính là sự lan tỏa, là dư âm của một Hôi thi có ý nghĩa sâu sắc này.



Đông đảo CB, GV và NV nhà trường đến cổ vũ Hội thi



Đại diện BGH và BCH CĐCS tặng hoa cho các thí sinh



Cô Lâm Thị Huyền - Tổ BM Tin học



Cô Nguyễn Thị Diễm Thúy - Tổ BM Toán
 
Tin: CĐCS THPT Nguyễn Hiền

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Đăng ký quảng cáo

Giới thiệu

Lịch sử Công đoàn Giáo dục Việt Nam

I. Quá trình thành lập Ngày 28/7/1929, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐLĐVN) được thành lập, từ đó giáo giới cả nước được tiếp cận với các chủ trương của Tổng Liên đoàn. Tổ chức của giáo giới bắt đầu được hình thành ở nhiều nơi với nhiều tên gọi : Liên đoàn giáo giới ở Thanh Hoá, Nghệ An và...

Biển đảo Việt Nam

Biển đảo Việt Nam

Hình ảnh hoạt động

  • /uploads/albums/Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục khóa XI
  • /uploads/albums/Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng bức Trướng cho Đại hội
  • /uploads/albums/Tặng hoa cảm ơn lãnh đạo CĐGD Việt Nam, LĐLĐ tỉnh và Sở GDĐT dự Đại hội

Các website hữu ích

Công đoàn giáo dục Việt Nam
Bộ GDĐT
LĐLĐ tỉnh An Giang
Sở GDĐT An Giang
Thư viện trực tuyến
Mạng giáo dục Việt Nam


nam linh chi nam linh chi huu co dược phẩm thiên nhiên nấm linh chi nấm linh chi làm đẹp da nấm linh chi chữa mất ngủ nam linh chi nấm linh chi giải độc gan