12:53 ICT Thứ bảy, 16/10/2021

Công đoàn Giáo dục An Gang chăm lo, hỗ trợ đoàn viên vào mùa Covid

Thứ tư - 22/09/2021 15:18 | Đã xem: 141 lượt
Trao quà cho CĐCS

Nhân dịp đầu năm học mới 2021-2022, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công đoàn ngành Giáo dục An giang đến thăm và tặng quà cho các công đoàn cơ sở.

Nhằm kịp thời động viên đoàn viên ở các công đoàn cơ sở vào đầu năm học 2021-2022, nhất là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ  CĐCS, đoàn viên và người lao động trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Trong tháng 9 năm 2021, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công đoàn ngành Giáo dục An Giang đã tổ chức các chuyến đi thăm, tặng  các CĐCS trực thuộc.

Tại mỗi điểm đến, Đoàn đã nắm tình hình, chia sẻ với lãnh đạo đơn vị, Ban chấp hành CĐCS những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra trong việc tổ chức hoạt động dạy và học vào đầu năm học mới.

Trong dịp này Công đoàn ngành tặng các CĐCS 1800 hộp khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp, 800 chai dung dịch rửa tay kháng khuẩn loại 500ml với số tiền hơn 70.000.000 đồng; tặng 100 phần quà Trung thu  trị giá 15.000.000; trao 10 suất học bổng Tôn Đức Thắng trị giá 13.500.000 đồng  kèm 10 cuốn tập/suất, 20 suất quà Tiếp sức đến trường  trị giá 13.500.000 đồng kèm 10 cuốn tập/suất; trao hỗ trợ 11.000.000  đồng  cho 11 đoàn viên là F1 có hoàn cảnh khó khăn phải cách ly y tế tập trung 21 ngày (đợt 2). Bên cạnh đó, Công đoàn ngành Giáo dục An Giang thay mặt Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao tiền hỗ trợ cho 20 đoàn viên trong ngành bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (diện F0 cách ly tập trung) với số tiền 20.000.000 đồng.

Đ/c Nguyễn Nhật Tiến, P.Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Học bổng TĐT, quà Tiếp sức đến trường
cho các CĐCS trên địa bàn Tp.Long Xuyên, huyện Châu Phú

Đ/c Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch CĐN trao khẩu trang, dung dịch rửa tay kháng khuẩn