21:20 +07 Chủ nhật, 09/05/2021

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Chăm lo

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên nhân dịp Tết Chol Chnam Thmay

Thứ ba - 13/04/2021 16:02 | Đã xem: 183 lượt
Chúc Tết đoàn viên

Thực hiện chủ trương của Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang, vào chiều ngày 12/4/2021, Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục An Giang thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Chol Chnam Thmay cho đoàn viên người dân tộc Khmer ở các CĐCS trực thuộc trên địa bàn hai huyện Tri Tôn và Tịnh Biên.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Chí Sơn, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn ngành gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến anh chị em đoàn viên người dân tộc Khmer, đồng thời, tặng mỗi đoàn viên một phần quà trị giá 500.000 đồng từ nguồn Quỹ Xã hội Công đoàn theo phân cấp kinh phí. Số đoàn viên được thăm hỏi, tặng quà trong dịp này là 45 người, với tổng số tiền 22.500.000 đồng.

Tặng quà 17 đoàn viên tại trường THCS và THPT Cô Tô

Tặng quà 18 đoàn viên tại trường THPT Nguyễn Trung Trực