04:26 ICT Thứ ba, 22/06/2021

Thăm hỏi, hỗ trợ đoàn viên nhân Tháng Công nhân năm 2021

Thứ năm - 20/05/2021 09:52 | Đã xem: 56 lượt
Hình minh họa

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2021, Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức đoàn đi thăm hỏi, động viên, tặng khẩu trang cho đoàn viên ở địa bàn có nguy cơ cao về Covid-19; thăm hỏi, hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

Ngày 19/5/2021, đồng chí Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục dẫn đầu Đoàn công tác đến thăm, động viên tinh thần đội ngũ đoàn viên ở Trường THCS và THPT Long Bình thuộc địa bàn có nguy cơ cao về Covid-19. Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn ngành, đồng chí Nguyễn Chí Sơn thăm hỏi sức khỏe đoàn viên, công tác chuyên môn, tình hình hoạt động của CĐCS và tặng khẩu trang kháng khuẩn cho đơn vị.

Đoàn cũng đã đến trường hoặc nhà riêng để thăm hỏi, hỗ trợ 9 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, bản thân hoặc người thân đang điều trị bệnh hiểm nghèo (trong đó, 01 đoàn viên có chồng đang điều trị K đại tràng, 01 đoàn viên trực tiếp nuôi mẹ đang điều trị K ngực) với tổng số tiền 18.000.000 đồng (2.000.000/suất).

Thăm đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Võ Thị Sáu, Tp.Châu Đốc

Thăm đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Trần Văn Thành tại nhà riêng

Tại các đơn vị mà Đoàn đến thăm, đồng chí Nguyễn Chí Sơn nhắc nhở Ban Chấp hành CĐCS tiếp tục tuyên truyền, vận động đoàn viên, học sinh thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 vào ngày 23/5, tích cực tham gia hỗ trợ địa phương trong công tác bầu cử nếu được yêu cầu; Ban Chấp hành CĐCS phối hợp Thủ trưởng đơn vị tổ chức Kỳ thi Tuyển sinh 10 năm học 2021-2022 (Khóa ngày 29/5/2021) đảm bảo nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế.

Tin: CĐGD An Giang