19:38 ICT Thứ sáu, 17/09/2021

Công đoàn cơ sở hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" và tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ năm - 11/03/2021 15:54 | Đã xem: 234 lượt
Tà áo dài duyên dáng

Thực hiện Kế hoạch số 124/CĐN, ngày 26 tháng 02 năm 2021 của Ban Thường Công đoàn ngành Giáo dục An Giang, Ban Chấp hành các CĐCS trực thuộc vận động nữ đoàn viên hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” và tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Các CĐCS trực thuộc đã vận động nữ đoàn viên hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/ 2021, tổ chức các hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được các đơn vị tổ chức với nhiều nội dung, hình thức phong phú, hấp dẫn như tuyên truyền về bình đẳng giới, tổ chức thi đấu các môn thể thao dành cho nữ, tổ chức trò chơi “đuổi hình đoán chữ”, “hiểu ý đồng đội”, trao quà 8/3 cho nữ đoàn viên. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, buổi họp mặt diễn ra theo tinh thần giảm quy mô, đơn giản, ngắn gọn và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, Ban chấp hành một số CĐCS kết hợp tổ chức phát thanh học đường tuyên truyền ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, kỷ niệm 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2021 cho học sinh toàn trường.

Những hoạt động của các CĐCS đã góp phần gìn giữ, tôn vinh giá trị, vẻ đẹp duyên dáng của tà áo dài truyền thống, động viên, khích lệ nữ đoàn viên, nhà giáo, người lao động hăng hái tham gia các hoạt động công đoàn, thêm yêu nghề và tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Các hoạt này cũng lan tỏa niềm vui, góp phần giáo dục truyền thống, nâng cao nhận thức về bình đẳng giới cho các em học sinh.

Giám đốc và nữ đoàn viên CĐCS Sở GDĐT

Nữ đoàn viên CĐCS THPT Tân Châu